ผลการทดสอบมาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ

มีนาคม 24, 2019, 05:45:01 AM *
ข่าว: ลงโฆษณา ติดแบนเนอร์ Banner ปักหมุด ขอเช่าพื้นที่บอร์ดเพื่อSEO ค้นหาเจอบนGoogle โดย วันนี้ 25 ธันวาคม 2561

เกมส์มัน ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกด้วย SMS

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
      โปรโมชั่น    ของขวัญ   โฆษณาราคาถูก   ของขวัญวันเกิด   
      โฆษณาป้ายละ 500    ป้ายโฆษณา   โฆษณาราคาถูก   Ads ป้ายละ 500   ติดโฆษณา
ติดต่อ Webmaster : 0829755777 Email : decha (@) me.com
ติดต่อโฆษณา ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเวป, ปักหมุดกระทู้
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ผลการทดสอบมาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ  (อ่าน 667 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
penguin4
มือใหม่หัดแบ่งปัน
**
Last Login:มีนาคม 18, 2016, 08:35:48 PM
กระทู้: 33
หลงเข้ามาคนที่: 8121

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 4 : Exp 64%
HP: 0.1%


เว็บไซต์


« เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 05:38:40 PM »


꡵ǡش
มาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ

การประมูลเกี่ยวกับมาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ อัพเดทเนื้อหาที่มีคนสนใจบริการ SEOทำความเข้าใจอย่างรู้ลึกรู้จริงจากบทความนี้ครับ
ทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว

การทำ SEO สายขาวไม่ได้ทำง่ายๆ แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป ถ้าคุณสร้างได้ลิงค์มาแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ยุ่งยาก ไม่คิดมาก แสดงว่าคุณไม่ได้ทำ SEO สายขาวแล้วหละ การทำ SEO สายขาว ต้องใช้ Time  ความพยายาม ความมุ่งมั่น เพื่อนำเสนอ Quality Content และ Quality Content ให้กับผู้ติดตาม แล้วจึงหวังผลทางด้าน SEO เป็นเรื่องรองลงมา และหากท่านจะทำอันดับ Google ด้วย Keyword อะไร คุณก็ต้องเป็น Guru เรื่องนั้นๆ ด้วย

นักทำ SEO โดยส่วนใหญ่แล้วมักคิดว่าตนเองทำ SEO สายขาว

  เป็นข้อเท็จจริงไม่อิงนิยายใดๆ สำหรับนักทำ SEO ส่วนมากแล้ว หรือแม้แต่ Marketer มือใหม่ มักจะคิดว่าเทคนิคการทำ SEO ของตัวเอง มันเป็นสายขาว หรือที่เรียกว่า White Hat และแน่นอนพวกเขาคิดว่าเนื้อหาที่เขียนไม่ได้ Spin ก็ต้องเป็นสายขาวอยู่แล้ว และก็แน่นอนอีกเช่นกันว่าพวกเขาคิดไปเอง Google ไม่ได้คิดแบบนั้นด้วย แม้ว่าคุณจะสร้างเนื้อหาอ่านรู้เรื่อง ก็ไม่ได้หมายความว่าบทความนั้นจะมีคุณภาพในมุมมองของ Google ถ้าบทความนั้นไม่มีคุณค่าหรือเป็นประโยชน์ต่อผู้เยี่ยมชม บทความนั้นก็ไร้คุณภาพในวิสัยทัศน์ Google ด้วย การเขียนเนื้อหา
ด้วยการกรอกอธิบายแต่ Keyword หลักที่จะดันอันดับบน Google Search ไม่ใช่ Quality Content อย่างที่กูเกิลอยาก การเขียนเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ติดตาม บทความนั้นจะต้องบรรยายรายละเอียดรอบด้าน มีการนำเสนอวิธีการ แนวทางการดำเนินการ เคล็ดลับ และ Knowledge ทางวิชาการ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และข้อมูลต้องมีบทความที่น่าเชื่อถือ ซึ่งกูเกิลสามารถตรวจเช็คได้อยู่แล้วว่าบทความอันไหนถูกต้องและน่าเชื่อถือ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับข้อมูลที่กูเกิลเก็บสะสมไม่จำกัด และกูเกิลก็มีระบบตรวจเช็คคุณภาพที่ได้ผลเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้การสร้างเนื้อหา
อ่านรู้เรื่อง ก็ไม่ได้หมายความจะมีคุณภาพเสมอไป

  อีกแนวความคิดความอ่านหนึ่งของนักทำ SEO โดยปกติ ที่มักจะเข้าใจว่าตราบใดที่ตัวเองไม่ได้ Submit Backlinks กับเว็บเมืองนอก หรือเว็บที่ไม่มีคุณภาพ นอกนั้นคือเป็นการทำ SEO สายขาวหมด แน่นอนว่าแนวความเข้าใจนี้มาจากนักทำ SEO ที่เข้าใจว่าเมื่อ Google มีการพัฒนาระบบ Algorithm ใหม่ ที่จะทำโทษเว็บที่ใช้วิธีการการ Submit Backlinks จากเว็บเมืองนอก การเลิกใช้เทคนิคเหล่านี้ ก็เท่ากับกาบริการ SEO[/url] สายขาว ซึ่งข้อเท็จจริงแล้ว เราสามารถจำแนกว่าเทคนิคนั้นเป็นสายขาว หรือสายดำ ไม่ใช่ดูที่วิธีการ แต่ดูที่บทความที่เขียนนั้นมีประโยชน์ต่อผู้อ่านหรือไม่ต่างหาก

การทำ SEO สายขาวหรือสายดำ ไม่เหมือนกันตรงไหน

  หากท่านต้องการจำแนกว่าการทำ SEO แบบไหนสายขาวหรือสายดำ แนวทางง่ายๆ เลยก็คือ หากท่านสร้างแบ็คลิงค์ด้วยเนื้อหาคุณภาพเป็นผลดีต่อผู้อ่าน และเขียนบทความเหล่านั้นบนเว็บที่มีบทความหลักสัมพันธ์กับเว็บของเรา เนื้อหาไม่เหมือนเว็บอื่น แสดงว่าเป็นการทำ SEO สายขาว แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไม่สนใจในการคัดกรองเว็บที่มีเนื้อหลักหาสอดคล้องกับเว็บของเรา ขอให้เป็นเว็บที่โพสบทความสร้างลิงค์ได้ เป็นใช้ได้ บางทีคุณมีการใช้บทความซ้ำๆ หรืออาจเปลี่ยนประโยคนิดๆ หน่อยๆ โดยเน้นการเพิ่มจำนวนลิงค์เป็นหลัก แสดงว่าคุณกำลังทำ SEO สายดำ สรุป คือ เราสามารถคัดกรอง SEO White Hat กับ SEO Black Hat ด้วยการดูที่ Content เป็นหลัก รวมทั้งเจตนาของนักทำ SEO ว่าต้องการเขียนบทความ
เพื่อผู้เยี่ยมชม หรือเขียนบทความเพื่อหวังแต่จะสร้างลิงค์ด้วย อย่างไรก็ตามการจำแนกการทำเอสอีโอสายดำหรือสายขาว ด้วยการดูที่คุณภาพของบทความเป็นเพียงเทคนิคการตรวจเช็คเบื้องต้นเท่านั้น มันมีปัจจัยต่างๆ ให้ตรวจสอบและพิจารณาไม่จำกัด และระบบ Google Algorithm ก็สามารถคัดเลือกทางด้านคุณภาพได้
การจ้างทำ SEO ถือว่าเป็นการทำ SEO สายดำ

  อันที่จริงก็ไม่เชิงเสมอไป ถ้าเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่มีคุณภาพจริงๆ หรือนักทำ SEO มีประสบการณ์และมุ่งเน้นการทำอันดับกูเกิลตามกฎของ Google Webmaster Guidelines ก็ถือว่าเป็นการทำ Search Engine Optimize สายขาว แต่ว่าโดยมากแล้วแล้วนักทำ SEO จะใช้เทคนิคสายดำมากกว่าในการดันอันดับกูเกิล เพราะคิดว่าเห็นผลเร็วกว่า โดยไม่ชอบความยั่งยืน หรือความปลอดภัย ไม่ชอบผลที่จะตามมาในระยะยาว ขอให้อันดับขึ้นไว้ก่อน ติดสั้นหรือยาวเป็นอีกเรื่อง ซึ่งนักทำ SEO โดยมากจะคิดเช่นนี้ และก็ทำเช่นนี้ จึงไม่น่าแปลกใจอะไร ถ้าคุณจ้างทำ SEO ก็เท่ากับว่ากำลังทำ Search Engine Optimize สายดำอยู่นั่นเอง เอาง่ายๆ ให้เห็นภาพเลย เช่น การโพสบทความเพื่อสร้างแบ็คลิงค์บนหน้าเว็บที่เราไม่ใช่เจ้าของและไม่สามารถควบคุมคุณภาพโดยรวมของ Website ได้ แค่นี้ก็คือว่าเป็นการทำ SEO สายดำแล้ว แต่ถ้าเว็บที่เราสามารถควบคุมคุณภาพได้บ้าง เช่น เว็บโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือ บล็อกฟรี ที่มีการแยกส่วนการแสดง Content ของผู้ใช้งานแต่ละคน อันนี้ก็พอจะเรียกได้ว่ามีคุณภาพอยู่บ้าง และถ้าหากคุณเห็นนักทำ SEO คนไหนทำอันดับบนกูเกิลได้ แต่ใช้วิธีการโพสสร้าง Backlinks มั่วไปหมด เช่น โพสเนื้อหาสร้างลิงค์จาก Social Network , Blog , Webboard , Directory Web , Social Bookmark , Private Blog Network , Classified Web เอาหลายๆ อย่างมารวมกันเพื่อวัตถุประสงค์เดียวคืออันดับ Google แบบนี้ถือว่าสายดำ เพราะหลายๆ เว็บไม่เนื้อหาหลักไม่เกี่ยวข้องกับ Website หลัก แม้อันดับจะขึ้น แต่การัณตีได้ว่าช้าหรือเร็วก็จะโดนกูเกิลทำโทษหรือแบนอย่างแน่นอน

หลักการการทำ SEO สายขาว

  แนวทางทำ SEO สายขาวก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แต่อาศัยความสนใจ ความอดทน ความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอด Knowledge  ความเข้าใจ เกี่ยวกับเรื่องที่กำลังนำเสนอต่อผู้เยี่ยมชมมากกว่า และลืมไปได้เลยว่านักทำ SEO โดยส่วนมากจะมาใช้กฎทำ SEO สายขาว เพราะแค่ทำอันดับ Keywords กลุ่มเดียว ก็จะใช้ Time นานและยุ่งยาก ยิ่งนักทำ SEO ทั่วไปจะมุ่งเน้นความรวดเร็วในการไต่อันดับ จึงไม่ต้องหวังให้นักทำ Search Engine Optimize ทั่วไปหันมาใส่ใจในเรื่องของการทำอันดับกูเกิลแบบ White Hat หรือถ้ามีก็น้อยราย เอาเป็นว่าแนวทางเบื้องต้นเหล่านี้จะช่วยทำให้ผู้อ่านหันมาทำ SEO สายขาว ดังนี้

1. Create Quality Content and Unique Content
  การเขียนบทความที่มีคุณภาพและไม่เหมือนกับเว็บอื่น

2. Create Links from Content Relation Money Site
  สร้างลิงค์จากหน้าเว็บที่มีเนื้อหาหลักสัมพันธ์กับเว็บไซต์หลัก โดย Keywords หลักของเว็บหลักและเว็บรองจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกัน

3. Can Control Quality Content and Managment Site
  สามารถควบคุมด้านคุณภาพของเนื้อหาทั้งหมดของ Website  รวมทั้งบริหารส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ทั้งหมด เพื่อมุ่งเน้นการปรับให้เว็บมีคุณภาพสูงสุด

4. Use Webmaster Tools and Sitemap
  เนื้อหาทั้งหมดสามารถนำเข้า Google Webmaster Tools ได้ โดยการสร้าง XML Sitemap เพื่อสร้างรายการของหน้า Website  ส่งให้กูเกิล Check และทำการจัดดัชนีของ Website

5. Use Analytics for Analyize your Website
  ใช้ Tool  Google Analytics สำหรับตรวจเช็คและแยกแยะ Website  เพื่อพัฒนาทางด้านคุณภาพของเว็บ โดยมุ่งเน้นการสร้างเว็บสนับสนุนผู้ติดตามเป็นหลัก
สรุปเกี่ยวกับการทำ SEO สายขาว

  จริงๆ แล้วการทำ SEO สายขาวไม่มีอะไรมาก หลักการง่ายๆ คือ ไม่สร้างลิงค์บนหน้าเว็บที่เราควบคุมด้านคุณภาพไม่ได้ ไม่สร้างแบ็คลิงค์รวมกับเว็บที่มีคนใช้งานร่วมกันมากๆ เพราะเราจะควบ
ภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องมาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ
มาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ
อ้างอิงจาก: บริการ SEO
แท็ก: SEO
อ้างจาก: บริการ SEO
มาทำความเข้าใจกับการทำ SEO สายขาว ด้วยบทความคุณภาพ
หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/SEO-Services
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/Contact-Us
ชื่อ: CM SEO Group (ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป)
ที่อยู่: เชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ: 0623639429
อีเมล์: cmseogroup@gmail.com

.

ตุ๊กตาเขี้ยวกุด | นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต | แรงบันดาลใจ | ของเล่นแปลกๆFollow Decha Chanwirun Liang's board GadGetMaShow.com on Pinterest.
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

กระทู้เกี่ยวข้อง
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
ติดอันดับ Googleการทำ seo สายขาว ทิปคอม เทคนิคคอม belive2528 0 1060 กระทู้ล่าสุด กันยายน 19, 2013, 07:15:46 PM
โดย belive2528
Sitemap Decha Chanwirun เกมส์ออนไลน์ Game PC  
Thank SMF Security Check DMCA.com Protection StatusGoogle เข้าเยี่ยมชมหน้านี้ล่าสุดเมื่อ : พฤศจิกายน 03, 2018, 10:21:18 PM
ส่งข้อความหาเรา