เกร็ดความรู้เกี่ยวกับทัวร์ฮอกไกโดท่องเที่ยวทั่วโลก

มีนาคม 22, 2019, 08:07:01 PM *
ข่าว: ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่น ของเล่นแปลกๆ ของขวัญวันเกิด ของเล่นเก๋ๆ GadGet ไอเดีวันนี้ 25 ธันวาคม 2561

เกมส์มัน ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกด้วย SMS

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
      โปรโมชั่น    ของขวัญ   โฆษณาราคาถูก   ของขวัญวันเกิด   
      โฆษณาป้ายละ 500    ป้ายโฆษณา   โฆษณาราคาถูก   Ads ป้ายละ 500   ติดโฆษณา
ติดต่อ Webmaster : 0829755777 Email : decha (@) me.com
ติดต่อโฆษณา ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเวป, ปักหมุดกระทู้
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ดความรู้เกี่ยวกับทัวร์ฮอกไกโดท่องเที่ยวทั่วโลก  (อ่าน 712 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
naszaza
มือใหม่หัดแบ่งปัน
**
Last Login:เมษายน 24, 2014, 07:44:29 PM
กระทู้: 24
หลงเข้ามาคนที่: 1115

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 4 : Exp 0%
HP: 0.1%

« เมื่อ: มีนาคม 31, 2014, 09:32:33 PM »


꡵ǡش
ธุรกิจทัวร์ฮอกไกโดสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ สวัสดีผู้อ่านทุกคนวันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับทัวร์ฮอกไกโดอ่านได้จากบทความคุณภาพนี้ การเดินทางทัศนาจรต่างบ้านเมือง เป็นที่นิยมของปวงชนชาวไทย ซึ่งในแต่ละปีมีนักเดินทางชาวไทยดินทางเที่ยวต่างบ้านเมืองจำนวนมาก เพราะหลายท่านให้จำเป็นกับการเดินทาง Travel คล้ายเป็นการให้ Profit กับชีวิต และเติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งในแต่ละประเทศนั้น ก็มีความหลายอย่างต่างๆ กันทางวัฒนธรรม การใช้ชีวิต ลักษณะภูมิประเทศ ลักษณะภูมิอากาศ ที่แตกต่างกัน การที่เราเดินทางไป Trip ในต่างแดนนั้น ทำให้เรารับรู้และเห็นสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยแม้สักครั้งเห็นมาก่อน เป็นการสร้างการพบเห็นที่ดีให้กับตัวเองอย่างยิ่งครับ ไม่ว่าจะเป็นเช่นใดการที่เราจะไปเที่ยวต่างประเทศนั้น เราต้องวางแผนการดำเนิน ตลอดจนตรวจสอบงบราวๆของเรา เพื่อที่จะสามารถ Management งบเดินทางได้อย่างถูก แน่นอนครับว่า หากท่างยังเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศหรือท้องถิ่นนั้นๆ ผู้เขียนขอแนะนำให้ใช้บริกาทัวร์ฮอกไกโด[/url]ที่มีการพบเห็น และดำเนินการค้าทัวร์ที่เป็นมือวิชาชีพ เพราะท่านจะได้รับการพบเห็นการท่องเที่่ยวที่ดี และได้สัมผัสกับอาริยธรรม วิถีชีวิต ที่ตั้งสำคัญ แหล่ง Travel อันจำเป็น ของแต่ละบ้านเมืองได้ครบถ้วน และค่าใช้จ่ายก็จะถูกกว่า เนื่องจากเดินทางเป็นหมู่ Faculty อีกทั้งมีผู้ที่นำท่องเที่ยวคอยให้คำแนะแนว และชี้แจงเกี่ยวกับที่ตั้งจำเป็นให้นักท่องเที่ยว เข้าใจและเข้าถึงความเป็นบ้านเมืองนั้นๆ ได้อย่างแท้จริง

นำเสนอธุรกิจทัวร์ Ranking หนึ่งด้านการบริการนำเที่ยวต่างบ้านเมือง

วันนี้ผู้โพสต์ของแนะแนทัวร์ฮอกไกโด[/url]ที่มีการพบเห็นการให้บริการทัวร์ และนำเที่ยว ท้องถิ่นต่างๆ ทั่วโลก ท่านจะได้พบกับประสบการณ์การเดินทางที่แปลกใหม่และน่าน่าตื่นตาตื่นใจ และจำทำให้ท่านจดจำทริปการเดินทางอย่างไม่มีวันลืมแน่นอนครับ ธุรกิจ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด LEELAWADEE HOLIDAY CO.,LTD ดำเนินการค้าขายด้านการให้บริการการเดินทางทั้งในบ้านเมืองและต่างประเทศมายาวนาน ซึ่งบริษัทเป็นหนึ่งในผู้แทนขายบัตรเครื่องบินของสายการบินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้ง บัตรรถ บัตรรถไฟ และบัตรเรือเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ตั้งต่างๆ ในประเทศไทย และมี Service การสำรองห้องพัก พร้อมทั้ง Service จัดกรุ๊ปทัวร์ต่างท้องถิ่น ทัวร์ประเทศเกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ในทัวร์คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานราคามิตรภาพให้แก่นักทองเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยทีมงานที่มีการพบเห็นด้านทำทัวร์อย่างมืออาชีพ

ทริปเดินทางเที่ยวฮอกไกโดที่น่าชอบ
ฮอกไกโด (Hokkaido) เกาะที่ชื่อคุ้นหูแห่งนี้ อยู่ทางเหนือสุดของญี่ปุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั่วโลก แต่เพิ่งจะมาเป็ที่โปรดปรานมากๆ ในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย เมื่อไม่นานมานี้ ก็ด้วยเหตุผลหลายๆ ข้อคือ รูปของทุ่งดอกไม้ห้าสี (ทุ่งดอกไม้สายรุ้ง) ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ทุ่งพิงค์มอสชมพูอร่าม ทุ่งนาสีทองตัดกับเขียว Beautiful ที่โปรโมทบนเว็บ หรือสถานประกอบการทัวร์ รวมถึง Festival หิมะที่เมืองซัปโปโรที่อลังการสุดๆ ทำให้เร่งเร้าต่อมนักเดินทาง ให้ไปเยือนสักครั้ง

ฮอกไกโด เที่ยวฤดูไหนได้บ้าง
ว่ากันว่า เราสามารถเดินทางในเกาะฮอกไกโดได้ทุกฤดู แต่เพราะว่าว่า อากาศที่หนาวเย็น (กว่าที่อื่นๆ) ฤดูของฮอกไกโดก็เลยไม่ค่อยจะตรงกับที่อื่น ที่เรารู้จัก ด้วยเหตุนี้ เรามาดูสถานที่น่าเที่ยวและเทศกาลในแต่ละฤดูกันเลิศกว่า

Winter (ธันวาคม- February ) (ฟุยุ)
ในฤดูนี้ เป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็นมาก และบางเดือน เช่น ระหว่างเดือน December - February ก็จะมีหิมะตกหนา ถ้าตั้งใจจะไปชมหิมะและสัมผัสอากาศเย็น ก็ต้องไม่พลาดช่วงนี้ แต่ก็ต้องทำใจว่า จะต้องแบกเสื้อหนาวไปเต็มอัตรา ในฤดูนี้จะมีการจัดงานเทศกาลหิมะขึ้นในหลายๆ เมือง ที่ใหญ่แะเป็นที่รู้จักเก่าแก่ที่สุดก็คือ เทศกาลหิมะเมืองซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) ซึ่งจัด Contact กันมานานกว่า 60 ปีแล้ว มีคนไปดูงานนี้ปีละนับล้านคน และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่เล่นกับหิมะได้อีกเยอะแยะในที่ต่างๆ นอกเมือง เช่น ตามรีสอร์ทต่างๆ กล่าวคือ การตกปลา เลื่อนหิมะ เล่นสกี และอื่นๆ

สิ่งที่ควรรู้ในการเดินทางเที่ยวฮอกไกโด
ฤดูหนาวนี้ กลางวันจะสั้นกว่าปกติ คือประมาณ 4 โมงเย็นก็เริ่มมืดแล้ว แหล่ง Trip ต่างๆ จะปิดเร็วกว่าเดิมราวๆ 1 ชม. และสถานที่กลางแจ้ง เช่น สวนต่างๆ ส่วนมากจะมีหิมะปกคลุมจนมองไม่เห็นและไม่ง่ายดายในการเดินทาง เพราะทั้งลื่น เดินยาก และหนาว หากต้องการไปชมที่ซึ่งเป็นที่ตั้งไหน เช่น พิพิธภัณฑ์ หรืออาคารสิ่งที่เคยเกิดขึ้น ที่เปิดให้เขามาชมภายใน ก็ต้อง Plan กให้ดีว่า ไปแล้วเปิดแน่ และคุ้มกับความลำบากในการเดินทาง เพระาภายนอกอาคารเหล่านั้นอาจไม่มีอะไรให้เห็นเท่าใหร่ มีแต่หิมะกองสูงเท่านั้น

ฤดูใบไม้ผลิ ( March – May ) (ฮะรุ)
เป็นช่วงที่อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้น ในเดือนเมษายน อากาศจะยังค่อนข้างเย็นอยู่ และหิมะอาจยังละลายไม่หมด นับเป็นเดือนที่คนมาเที่ยวกันน้อยที่สุด อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นราวๆ เดือน May ซึ่งจะสามารถชมซากุระได้ในเมืองทางใต้ของเกาะ เช่น ฮาโกดาเตะ มัตสิมาเอะ (ซึ่งช้ากว่าที่โตเกียวราวๆ 1 เดือน เหมาะสมกับวันหยุดยาวต้นเดือนพฤษภาคมในบ้านเรา แต่ระมัดระวังว่า ตรงกับเทศกาลวันหยุดยาว หรือ Golden Week ของญี่ป่นด้วย ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมากในอาทิตย์นี้) รวมทั้งทางตอนกลางเกาะก็สามารถชมซากุระได้เช่นกัน ส่วนตอนบนแถบเมืองมอนเบ็ทสิ มีดอกทิวลิปและดอกพิงค์มอสในช่วง May - June

Summer ( June – August ) (นัสสึ)
แถบเมืองฟุระโนะ ช่วงเดือน มิ.ย., ก.ค., ส.ค. มีดอกลาเวนเดอร์และทุ่งดอกไม้หลากสีออกมาให้ได้ชมกัน เมืองบิเอ (Biei) มีทุ่งนาสีทองตัดกับเขียว และเนินเขา ทิ้วไม้ที่ Beautiful สามารถขี่จักรยานเที่ยวชมได้ และยังมีที่อื่นๆ อีกไม่จำกัด ซึ่งช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงไฮไลท์ของเกาะฮอกไกโด ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะมากันมากเท่าที่จะมากได้ เพราะนอกจากอากาศจะกำลังสบาย ไม่ต้องแบกเสื้อหนาวพะรุงพะรังแล้ว ช่วงกลางวันยังยาวนานกว่ากลางคืน พระอาทิตย์ตกช้า ประมาณสองทุ่ม ทำให้มี Time เที่ยวได้มากในแต่ละวัน

ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน – พฤศจิกายน) (อะคิ)
ในช่วงเดือน September – November อากาศจะเริ่มเย็นลง สามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีได้หลายที่ เช่น Sounkyo, Akadake และ Ginsendai ในอุทยานแห่งชาติ Daisetsuzan เมือง Jozankei เมืองอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายแร่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของซัปโปโร สวนโอนุมะทางเหนือของเมืองฮาโกดาเตะ เป็นต้น ช่วงที่เหมาะที่สุดจะเป็นเดือน October

ไปเที่ยวฮอกไกโดต้องลอง

เล่นหิมะ - ฮอกไกโดขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวและ Festival หิมะ ด้วยเหตุนี้ถ้าไปถูกฤดูแล้วก็ต้องได้เจอหิมะเยอะแยะ ลองหาโอกาศ ออกไปเดินย่ำหิมะ ดูทิวทัศน์ที่ขาวโพลนแบบที่หาไม่ได้ในบ้านเรา หรือถ้าไปงาน Festival หรือรีสอาร์ท ก็อาจได้ทำ

รูปภาพที่เกี่ยวข้องทัวร์ฮอกไกโดท่องเที่ยวทั่วโลก


ทัวร์ฮอกไกโดแพ๊คเกจทัวร์เมืองนอก
อ้างอิงจาก: ทัวร์ฮอกไกโด
คำที่เกี่ยวข้อง: ทัวร์ฮอกไกโด
อ้างจาก: ทัวร์ฮอกไกโด
ทัวร์ฮอกไกโดท่องเที่ยวทั่วโลก
หมวดหมู่: ธุรกิจนำเที่ยว
ผู้เผยแพร่: leelawadeeholiday
Home Page: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentcategory&id=1551
รายละเอียด: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19606
ติดต่อ: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19561
หน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง: leelawadeeholiday
ชื่อ: บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด
เบอร์โทร: +66 (8)1 648 6403
อีเมล์: kritsana@leelawadeeholiday.com
ที่อยู่: เลขที่ 36/10 ชั้น 1 อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท21 (อโศก) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
เกี่ยวกับเรา: บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริการนำเที่ยว ทัวร์ฮอกไกโด

.

ตุ๊กตาเขี้ยวกุด | นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต | แรงบันดาลใจ | ของเล่นแปลกๆFollow Decha Chanwirun Liang's board GadGetMaShow.com on Pinterest.
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Sitemap Decha Chanwirun เกมส์ออนไลน์ Game PC  
Thank SMF Security Check DMCA.com Protection StatusGoogle เข้าเยี่ยมชมหน้านี้ล่าสุดเมื่อ : พฤศจิกายน 02, 2018, 09:04:41 PM
ส่งข้อความหาเรา