มีเลิฟ collagen glutaลดเลือนริ้วรอย เทียบเท่ากับฉีดโบท็อกซ์ย้อนวัยสาวเห็นผลทันใจใน 7 วัน

เมษายน 21, 2019, 02:13:09 AM *
ข่าว: รับเพิ่มLikeFanPage เพิ่มLikeFacebook ราคาถูวันนี้ 25 ธันวาคม 2561

เกมส์มัน ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกด้วย SMS

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
      โปรโมชั่น    ของขวัญ   โฆษณาราคาถูก   ของขวัญวันเกิด   
      โฆษณาป้ายละ 500    ป้ายโฆษณา   โฆษณาราคาถูก   Ads ป้ายละ 500   ติดโฆษณา
ติดต่อ Webmaster : 0829755777 Email : decha (@) me.com
ติดต่อโฆษณา ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเวป, ปักหมุดกระทู้
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มีเลิฟ collagen glutaลดเลือนริ้วรอย เทียบเท่ากับฉีดโบท็อกซ์ย้อนวัยสาวเห็นผลทันใจใน 7 วัน  (อ่าน 2072 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
0851400220
บุคคลทั่วไป« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2013, 10:27:11 AM »


꡵ǡش
มีเลิฟ ของแท้ย้อนวัยสาวยืนยันจากผู้ใช้ เห็นผลชัดเจน เชิญติดตามเนื้อหาที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ที่เกี่ยวกับคอลลาเจนอ่านบทความคุณภาพจากเนื้อหาต่อไปนี้ คอลลาเจน คือ อะไร

คอลลาเจน คือ เนื้อตัวเราและผู้อ่านทุกคนนั่นเอง เช่น เล็บ เนื่อ กล้ามเนื้อ หนัง ซึ่งก็คือโปรตีน และมีอยู่ในสัตว์ต่างๆ เมื่อเราและคุณทุกคนสกัดนำคอลลาเจนออกมา มักจะบอกเล่ากันว่า คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก

คนเราและผู้อ่านทุกท่านมี คอลลาเจน หรือไม่ และเป็นประโยชน์ของสรีระเราและผู้อ่านทุกท่านยังไงบ้าง

มนุษย์เราและเพื่อนร่วมงานทุกๆคน ล้วนแล้วแต่มีคอลลาเจนด้วยกันทั้งนั้น ตั้งแต่แรกเกิดก็มีเลย แต่คอลลาเจนจะถดถอยไปเรื่อยๆในขณะที่เราและคุณทุกคนมีอายุมากขึ้นๆ และเมื่อไม่ได้มีการสร้างใหม่ขึ้นมา ริ้วรอยก็จะถามหาเราและเจ้าหน้าที่ทุกคนเอง แต่พวกเราทุกๆคนย่อมเพิ่มและเสริมคอลลาเจนให้ผิวพวกเราทุกๆคนได้ เพื่อให้ผิวพรรณยังมีคอลลาเจนอยู่ในปริมาณทีเพียงพอกับที่ร่างกาย ต้องการ (Want) ส่งผลให้ย่อมสร้างความเต่งตึ้งในผิวได้อยู่เรื่อยๆ

คอลลาเจน เป็นสารรูปแบบหนึ่งที่มีมากอยู่ในปลาทะเลน้ำลึก เมื่อเราและทีมงานทุกคนรับเข้าสู่สรีระ คอลลาเจนจะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี ผิวเต่งตึง

ความหมายของคำว่า "คอลลาเจน"

คอลลาเจน คือ สารที่คัดหลั่งมาจากเซลล์ของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (connective tissue cells) ส่วนโปรตีนซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญยิ่งหลัก ๆ ของชั้นผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นตัวประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน ซึ่งโปรตีน Type นี้มีส่วนประกอบสำคัญประมาณ 25%-35% ของจำนวนหน่วยโปรตีนรวมยอดในร่างกายสังขาร และมีมากที่สุดอย่างแท้จริงที่ผิวหนัง และยังมีอยู่อีกที่ประมาณการณ์ไว้ 1%-2% ที่ปะปนอยู่ในเซลล์กล้ามเนื้อ การผลิต (Manufacturing) เจลลาตินในอาหารได้จากกรรมกลยุทธ์ การย่อยหน่วยคอลลาเจนที่เรียกว่า Hydrolysis

คอลลาเจนคือโปรตีนประเภทหนึ่งที่เป็นสายยาว โดยทำหน้าที่แตกต่างจากสารโปรตีนโดยทั่ว ๆ ไปเช่นแดียวกับเอนไซม์ สายเส้นใยของคอลลาเจนถูกเรียกว่า คอลลาเจน ไฟเบอร์ (Collagen Fiber) ซึ่งจะมีลักษณะเป็นสายเกลียวที่มีหน่วยโมเลกุลเกี่ยวพันกันมากมายนับไม่ถ้วน โดยปกติทั่วๆไปนั้นผิวหนังที่มีคอลลาเจนเป็นโครงสร้างที่เป็นมาตรฐานอยู่สถิติมากจะมีแรงสปริงตัวและ ยืดหยุ่นได้ดีตามไปด้วย

คอลลาเจนนั้นไม่ได้มีอยู่ที่ผิวหนังส่วนนอกเท่านั้น อวัยวะข้างในร่างกายเอง ก็มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักอยู่มาก ได้แก่ ผังผืด (Fascia), กระดูกอ่อน (cartilage), เส้นเอ็น (ligaments), ข้อต่อ (tendons), กระดูก (bone)

สารคอลลาเจนที่เป็นส่วนที่ใช้ร่วมกันหลักของชั้นผิวมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า เคราติน Keratin เคราตินมีหน้าที่สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่น เมื่อสารเคราตินในชั้นผิวน้อยลง จึงเกิดริ้วรอยแห่งวัยขึ้นบนชั้นผิว, นอกจากนี้ เคราตินมีหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้ผนังหลอดเลือด มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ รวมทั้งยังเป็นส่วนประกอบของเยื่อกระจกตาและเลนส์ตาด้วย

Hydrolyzed Collagen เองยังถูกใช้งานที่เหมาะสมกับตัวเองในแง่ของการลดน้ำหนักสุทธิได้ด้วย เนื่องด้วยเป็นส่วนประกอบหลักของโปรตีนจึงมีจุดที่โดดเด่นในการช่วยเผาผลาญพลังงานที่สร้างรายได้ดีลดไขมันส่วนเกิน

ที่มาขอคำว่า "คอลลาเจน"

คำ ว่าคอลลาเจน (Collagen) มีรากศัพท์มาจากภาษา (Language) กรีกจากคำว่า “Kolla” ที่แปลว่า กาว

เมื่อก่อนได้มีการทำกาวโดยการนำหนังและเอ็นม้ามาเคี่ยวจนกลายเป็นกาว จากพยายหลักฐานที่ค้นและพบว่ามีการใช้งานกาวลักษณะนี้มามากกว่า 8000 ปีแล้ว ซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญยิ่งในการผลิตและพัฒนาเชือกและตะกร้าสานเพื่อให้มีความ Strong และมีการใช้งานที่สร้างรายได้ดีสิ่งที่อยู่ภายในครัวเรือนทั่วไป กาวชนิด (Type) นี้เมื่อแห้งแล้วย่อมทำให้อ่อนนิ่มได้อีกโดยการให้ความร้อนมาก เพราะกาวจากสิ่งมีชีวิตที่มีค่าเป็น Thermoplastic ประเภทหนึ่งจึงมีการใช้งานที่มีผลตอบแทนดีได้หลากหลาย Especially การผลิกเครื่องดนตรีเช่น ไวโอลีน กีตาร์ แม้กระทั่งเมื่อมนุษย์สามารถผลิตพลาสติกเป็นวัสดุที่มนุษย์คิดค้นและประดิษฐ์สังเคราะห์ได้แล้ว แต่ก็ยังมีการใช้งานที่ใช้สติปัญญากาวเจลาตินอยู่ทั่วไป

คอลลาเจนมีการใช้งานที่หลายคนใฝ่ฝันอย่างกว้างขวางในวงการศัลยกรรมความงาม ศัลยกรรมกระดูก การจัดฟัน และวงการศัลยกรรมทั่วไป เป็นส่วนประกอบของผิวหนังสังเคราะห์ที่ใช้ในผู้อุณหภูมิร่างกายผิดปกติที่สูญเสียผิวหนังเนื่อง จากอุบัติเหตุไฟไหม้ ซึ่งใช้คอลลาเจนสังเคระห์จากผิวหนังของลูกวัว (Bovine), หรือจากหมู (Equine, Porcine) บางครั้งจะใช้ผิวหนังจากผู้ทำบุญกุศลด้วยการให้ หรือใช้ซิลิโคนสังเคราะห์แทน

คอลลาเจนได้มีการขาย (Sell) ในลักษณะของ ผลิตภัณฑ์ (Products) ที่เป็นส่วนช่วยเคลื่อนไหว เพราะด้วยเหตุผลที่ว่าคอลลาเจนเมื่อรับประทานเข้าไปจะย่อยสลายเป็นโปรตีนและกรดอะมิโนใน ที่สุด จึงช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอโดยวิธีรับประทานได้น้อยมาก สรุปได้ดังนี้ วงการแพทย์ในยุคสมัยปัจจุบันจึงมีการใช้คอลลาเจนในแง่ของศัลยกรรมความงามมากที่สุดอย่างแท้จริง

วิธีการเพิ่มคอลลาเจนนั้น ทำได้กี่กลยุทธ์

วิธี (Method) ที่จะเพิ่ม คอลลาเจน ให้กับร่างกายสังขารนั้น ทำได้ 2 วิธีการ
1) การฉีดคอลลาเจนตรงไปตรงมา จากแพทย์
2) รับประทานอาหารที่ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ได้แก่ บีตา-แคโรทีน วิตามินซี, วิตามินอี

ถ้้าอยากกินคอลลาเจน แนะนำ (Recommend) ให้กินยังไง จึงจะได้เป็นประโยชน์อย่างสูง และ Safe

ถ้าอยากกินคอลลาเจน Recommend ให้กินคอลลาเจนจากธรรมชาติดีกว่าอย่างชัดเจน ยกตัวอย่าง (Sample) ง่ายดายๆ กินปลาดิบแตะวาซาบิ มันก็มีวิตามินซี หรือปลานึ่งมะนาว ก็ได้วิตามินซี แต่ถ้าเป็นคอลลาเจนผง Assume กินไป 100 ได้จริงๆ ไม่ถึง 1 ด้วยซ้ำ และอย่างที่บอกเสี่ยงเกิดอาการแพ้ด้วย สร้างภาระให้ไตอีก แถมได้ของแถม (Giveaway) พวกสารตะกั่ว ปรอท โลหะหนักมาอีก

มีคอลลาเจนชนิด (Type) หนึ่งที่ผลิตออกมาใหม่ ดูดซึมฉับพลัน ไม่เหลือสารตกค้าง ขั้นตอน (Step) การผลิต (Manufacturing) ได้มาตรฐาน ผ่าน อย.ทั้งสองประเทศชาติ คือ มาเลเซีย และไทย นำเข้ามาโดยบริษัทที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องพลเมืองไทย จัด Distribution อย่างเป็นทางการโดย www.มีเลิฟ.com ผลิตภัณฑ์ชื่อเต็มมีเลิฟ เป็นคอลลาเจน ผสมกลูต้าไธโอน มีความปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงสูงมาก ก็เพราะว่า มาเลเซีย เป็นชาติที่ อย. ผ่านยากมาก ย้ำอีกครั้งผลิตภัณฑ์ (Products) ที่ปลอดภัยที่สุดขณะนี้ คือ melove (วิธีทำให้ผิวขาว)คอลลาเจน ผง แบบชงดื่ม ได้ผลไหม อันตรายหรือไม่ ดูที่ อย.ได้หรือไม่

เมื่อก่อนมีคอลลาเจนมาจากญี่ปุ่นที่มาใส่ในหม้อไฟ เรียกกันว่า กินคอลลาเจนสดๆ แต่พอแปรรูปเป็นผง ซึ่งพวกเราและเพื่อนรับวิชาชีพไม่มีทางรู้เลย ผสมแป้งไหม มีสารปนเปื้อน What?บ้าง

บางคนบางท่านบอกให้ดูที่ อย. ข้างกล่องได้ แต่ให้ดูวันเดือนปีที่ผ่าน อย. ถ้าหากนานมาแล้ว และมีการผลิต (Manufacturing) ออกมาหลายๆล็อต ให้สุ่มดู Quality ของการสร้างด้วยว่า ตรงตามที่กำหนดจาก อย.หรือไม่ ทางที่ดีให้เลือกจาก ยี่ห้อสินค้าหรือยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ที่ Trust ได้มากที่สุดจริงๆที่มีการคำนึงถึงความปลอดภัยสบายใจของผู้ซื้อสินค้าเป็นหลัก มากกว่าการลดต้นทุนการสร้างจากการนำสารเคมี (Chemical) เข้ามาเจือปนในขั้นตอนการผลิต (Manufacturing)

อาการแพ้ คอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึก เป็นยังไง

หากกินแล้วรู้สึกคลื่นไส้ ถือว่าเป็นระดับเบื้องต้นเลย แต่ถ้าเกิดอาหารแพ้รุนแรง ก็จะบวมเป็นผื่นขึ้น ถึงขั้นแน่นหน้าอก หลอดลมตีบ หายจิตใจไม่ออกได้เลย ยิ่งคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก คนที่แพ้อาหารทะเล กินคอลลาเจนประเภทนี้ไม่ได้ เพราะจะเกิดอาการแพ้รุนแรง เตือนให้ระวังคนที่แพ้อาหารทะเล ต้องดูที่มาของคอลลาเจนด้วย

ข้อด้อยที่สอง ได้แก่ สารปนเปื้อน อย่างที่บอกถ้าเป็นคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก มักจะมีพวกโลหะหนักที่ติดมาจากทะเลน้ำลึก ดังเช่น พวกตะกั่ว ปรอท หรือพวกสารปนเปื้อนอื่นๆ

ข้อที่ไม่เป็นประโยชน์ที่สาม ถ้ากินทุกวัน ไตทำงานที่ใช้สติปัญญาหนักแน่นอนยืนยันได้ เพราะคอลลาเจนผ่านทางไต มันซึ่งจะทำไตทำงานที่ใช้ความรู้หนักมาก นอกจากข้าวประจำวัน (Daily) ยังต้องมาทำงานที่ตัวเองถนัดล่วงระยะทางของวันเวลาขับคอลลาเจนอีก ดังนั้นคนไหนที่มีความอยากรู้อยากเห็นที่มีปัญหาที่พบเจอบ่อยครั้งเรื่องไต เป็นโรคไต ไม่ควรกิน รวมทั้งคนที่อยากสวยแต่อายุเยอะแล้ว ต้องระวศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับคอลลาเจนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อคอลลาเจน[/url]เห็นว่าบทความเป็นประโยชน์ช่วยแนะนำต่อยืนยันอีกเสียงว่าดีจริง

รูปภาพมีเลิฟ collagenบำรุงผิวหน้ากระจ่างใสแบบเร่งด่วนเห็นผลทันใจใน 7 วัน
มีเลิฟ คอลลาเจนลดกระบวนการสร้างเม็ดสีหมองคล้ำผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้นดูดซึมเร็วกว่า 10 เท่า
อ้างอิงจาก: คอลลาเจน
คำที่เหมือนกัน: คอลลาเจน
อ้างจาก: คอลลาเจน
มีเลิฟ collagenบำรุงผิวหน้ากระจ่างใสแบบเร่งด่วนเห็นผลทันใจใน 7 วัน
Category: สุขภาพ
ผู้โพส: นก มีเลิฟ
หน้าแรก: www.xn--w3cdm4dd0e.com[/size]
รายละเอียดสินค้าและบริการ: http://xn--w3cdm4dd0e.com/CT144639-หมวดหมู่-มีเลิฟ.html[/size]
Contact: http://xn--w3cdm4dd0e.com/ติดต่อเรา.html[/size]
เพจ: [url=http://xn--w3cdm4dd0e.com/CT144639-หมวดหมู่-มีเลิฟ.html]มีเลิฟ collagenบำรุงผิวหน้ากระจ่างใสแบบเร่งด่วนเห็นผลทันใจใน 7 วั[/size]
ชื่อ: nok melove
เบอร์โทรติดต่อ: 084-1178368
อีเมล์: melovenok@gmail.com
ที่อยู่: ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
ประเภทธุรกิจ: มีเลิฟ คอลลาเจน ขอแท้ ราคาถูก

.

ตุ๊กตาเขี้ยวกุด | นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต | แรงบันดาลใจ | ของเล่นแปลกๆFollow Decha Chanwirun Liang's board GadGetMaShow.com on Pinterest.
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

กระทู้เกี่ยวข้อง
หัวข้อ เริ่มโดย ตอบ อ่าน กระทู้ล่าสุด
จำหน่าย คอลลาเจน Yume Collagen Colly Pink Collagen ของแท้ จากตัวแทนจำหน่าย ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี mana15628 0 968 กระทู้ล่าสุด เมษายน 29, 2013, 07:55:41 PM
โดย mana15628
จำหน่าย Yume Collagen 1,500 Colly Pink Collagen 1,700 Maxx Skin Plus Collagen 1 ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี mana15628 0 846 กระทู้ล่าสุด พฤษภาคม 16, 2013, 08:15:47 AM
โดย mana15628
คอลลาเจน มีเลิฟ คอลลาเจนผิวขาวใหม่ ทานง่ายไม่ต้องชง เห็นผลไวใน7วัน ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี mana15628 9 1406 กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 25, 2013, 03:31:08 PM
โดย mana15628
จำหน่าย คอลลาเจน Colly Pink Collagen และ Yume Collagen ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี mana15628 0 877 กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 14, 2013, 07:01:31 AM
โดย mana15628
_______>> อยากผิวขาว ต้อง มีเลิฟ ทุกวันค่ะ มาเล่าสู่กันฟัง 555++ เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี แฟชั่นเกาหลี poedza12 0 1112 กระทู้ล่าสุด มิถุนายน 18, 2013, 03:13:33 PM
โดย poedza12
++ HOT!! มีเลิฟ คอลลาเจน ราคาถูก เห็นผลจริง รีวิวเพียบ!! ประกาศขายฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี โฆษณาสินค้าฟรี melove_clubb 2 1114 กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 09, 2013, 01:55:29 PM
โดย melove_clubb
+++ HOT!! มีเลิฟ คอลลาเจน ราคาถูก เห็นผลจริง รีวิวเพียบ!! ประกาศขายฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี โฆษณาสินค้าฟรี arm 0 1133 กระทู้ล่าสุด ธันวาคม 20, 2013, 10:27:07 AM
โดย arm
Sitemap Decha Chanwirun เกมส์ออนไลน์ Game PC  
Thank SMF Security Check DMCA.com Protection StatusGoogle เข้าเยี่ยมชมหน้านี้ล่าสุดเมื่อ : พฤศจิกายน 02, 2018, 08:17:08 PM
ส่งข้อความหาเรา