Game-Mun.com

Computer => Programs Zone => ข้อความที่เริ่มโดย: Tummy33 ที่ พฤษภาคม 20, 2014, 01:43:34 AMหัวข้อ: โปรแกรมดูทีวีออนไลน์ ดูบอลโลก ดูหนัง HD ( 2014 Update 20 / 5 / 57 )
เริ่มหัวข้อโดย: Tummy33 ที่ พฤษภาคม 20, 2014, 01:43:34 AM
(http://tv1d.com/wp-content/uploads/2014/05/1-521x400.png)
(http://tv1d.com/wp-content/uploads/2014/05/ddd-502x400.png)

มีช่องทีวีและวิทยุให้ทั้งหมด มากกว่า 100 ช่อง ไม่ว่าจะเป็น ทีวีช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , ITV และ Nation Channel และ วิทยุเช่น อ.ส.ม.ท FM

มีคุณสมบัติครบถ้วน กว่าตัวอื่นๆ และมันจะ update สถานีให้เองอัตโนมัติ ไม่เหมือนโปรแกรมดูทีวีตัวอื่น ถ้าสถานีเปลี่ยนไป ไม่สามารถดูได้ีอีก
คุณรู้หรือยัง HDTV คืออะไร?

HDTV หลายๆคนคงจะได้ยินชื่อนี้มานาน แต่จะรู้หรือไม่ว่ามันคืออะไรกันแน่ HD มีชื่อเต็มว่า High Definition หมายถึงความละเอียดสูง ดังนั้น เราสามารถใช้คำนี้กับอุปกรณ์ใดๆ ก็ตาม ก็จะหมายถึง อุปกรณ์นั้นมีความละเอียดสูงนั่นเอง เมื่อเอามารวมกันกับ TV เป็น HDTV จึงหมายถึง ทีวีที่มีความละเอียดสูง นั่นเอง โดยเป็นทีวีที่มีความคมชัดมากกว่าทีวีที่เราเห็นอยู่ในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าการถ่ายทอดสัญญาณในปัจจุบันของบ้านเรายังเป็นระบบอนาล็อกอยู่ ยังไม่ใช่ระบบดิจิตอลทั้งหมด ดังนั้น การซื้อทีวีที่มีระบบ HDTV เพื่อใช้สำหรับดูรายการทีวีในบ้านเราก็คงไม่ทำให้ภาพสวยงามหรือคมชัดเพิ่มมากขึ้น แต่เราสามารถใช้ทีวี HDTV นี้ในการดูภาพยนตร์ที่ถ่ายทำด้วยระบบ HD แทนได้ดีกว่านั่นเอง

เวลาที่เราจะเชื่อมต่อสายระหว่างเครื่องเล่นกับ HDTV นั้นโดยทั่วไปแล้ว เวลาจะต่อเชื่อมเครื่องเล่นกับทีวี มักจะใช้สาย AV ที่ประกอบด้วยสายสีแดง ขาว เหลือง ต่อเข้าหากัน แต่ถ้าต้องการให้ได้รายละเอียดเต็มรูปแบบ เราจะต้องใช้สายเชื่อมต่อที่เรียกว่า HDMI (High Definition Multimedia Interface) แทนครับ และที่สำคัญเครื่องเล่น กับ หนัง ก็ควรเป็นเวอร์ชั่น HD เหมือนกันด้วยครับ จึงจะได้ความคมชัดและได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น ส่วนคำว่า Full HD จะหมายถึงค่าความละเอียด 1080p ดังนั้น ถ้าต้องการซื้ออุปกรณ์ใดๆ ก็ต้องดูให้แน่ใจด้วยว่า มีค่าความละเอียดเป็น 1080p (pixels) หรือไม่ ถ้าไม่ใช่ ก็แสดงว่า ไม่ใช่ Full HD นั่นเอง ส่วนประเภทของทีวีที่สามารถรองรับ HDTV ได้แบบเต็มรูปแบบ จะต้องเป็นทีวีประเภท LCD หรือ LED เท่านั้น

เรื่องความคมชัด เราจะตัดสินจากจำนวนองค์ประกอบของภาพ หรือที่เรียกว่า Pixel นั่นเอง มันคือจุดแสดงภาพที่มีอยู่ทั่วทั้งจอภาพ และ จำนวนแถวหรือเส้นของ Pixels ที่เรียงลงมาทางด้านล่างของจอ ยิ่งมีจำนวนมากเท่าไรภาพที่ปรากฏออกมาก็จะยิ่งมีความคมชัดมากขึ้นเท่านั้น วันนี้ได้เรียนรู้เรื่อง HDTV กันไปแล้ว เดี๋ยวคราวหน้า ผมจะเอาเคล็ดลับในการเลือกซื้อ HDTV มาฝากเพื่อนๆ อีกครั้งครับ


Or, you can uninstall TV1D version 1 from your computer by using the Add/Remove Program feature in the Window’s Control Panel.
On the Start menu (for Windows 8, right-click the screen’s bottom-left corner), click Control Panel, and then, underPrograms, do one of the following:
Windows Vista/7/8: Click Uninstall a Program.
Windows XP: Click Add or Remove Programs.
When you find the program TV1D version 1, click it, and then do one of the following:
Windows Vista/7/8: Click Uninstall.
Windows XP: Click the Remove or Change/Remove tab (to the right of the program).
Follow the prompts. A progress bar shows you how long it will take to remove TV1D version 1.

HDTVONLINE เราคือที่ทีวีออนไลน์ของคุณเเนะนำโปรแกรมตัวนี้ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ที่ดีที่สุดเเล้วเพราะโปรแรกรมตัวนี้ความสามารถดูได้ถึง 100 กว่าช่องภาพคมชัด

ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับดูหนัง ดูไฟล์หนัง ซึ่งสามารถดูหนังได้ทั้งแบบออนไลน์ และดูแบบออฟไลน์ก็ได้ ทำให้เหมือนว่าคุณมีโรงหนังเคลื่อนที่อยู่ในบ้าน อยู่บนเตียงนอน อยู่ใน Computer ของคุณตลอดเวลา

ทำให้การดูหนังของคุณเป็นเรื่องง่าย เพราะผู้พัฒนาโปรแกรมได้รวบรวมรายการหนังจากเว็บไซต์ต่างๆ มาไว้ที่โปรแกรมนี้แล้ว ทั้งหนัง และรายการทีวี จึงเหมือนว่าคุณมีทีวีดูด้วย มีรายการทีวีย้อนหลังให้คุณได้ดูตลอดทั้งวัน แต่บางรายการ หนังบางหมวด บางเว็บไซต์ท่านอาจจะต้องเสียค่าบริการก่อนดูนะครับ

TV1D คือโปรแกรม สำหรับให้คนดู ทีวี ผ่านอินเตอร์เน็ต Message from Developer (ข้อความจากทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้) : ” โปรแกรมดูทีวีนี้ สำหรับผู้ที่ชอบการดูทีวีผ่านระบบ Internet เป็นชีวิตจิตใจ หรือแค่ทดลองดู อิอิ ติดตั้งโปรแกรมง่าย ผ่าน Internet และเมื่อโปรแกรมีการปรับปรุง โปรแกรมก็จะ Auto Update ให้เราโดยอัตโนมัติ มีช่องใหม่ๆ Update อยู่เสมอ โปรแกรมจะ Update ให้โดยอัตโนมัติเมื่อเข้าใช้งานโปรแกรม หรือกด Reload Channel ก็จะมีหน้าจอ Preview ทำให้ไม่พลาดรายการโปรด ลากจากช่องไปวางได้ โปรแกรมนี้จะ Update ทุก 10 วินาที โดยประมาณ เขาว่าใช้ดีไม่แย่งความเร็ว Internet เพราะทำโปรแกรมนี้ Temporary File ไว้
เนื่องจากโปรแกรมว่า TV1D เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูทีวีประเทศต่างๆ เช่น ประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นฟุต หรือบันเทิง ข่าวสาร ท่านควรจะติดตั้งโปรแกรม PPStream (P2P) เพื่อจะได้ดูบางช่องได้

ไอพีทีวี TV1D มาจากคำว่า Internet Protocol Television เป็นบริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง( ไฮสปีดอินเตอร์เน็ต หรือ บรอดแบนด์) แบบมัลติมีเดีย จึงให้บริการได้ทั้งภาพ เสียง และข้อมูล ได้พร้อมกัน ให้บริการดิจิตอลทีวีที่ส่งผ่าน Internet Protocal หรือ IP การส่งข้อมูลจะทำได้โดยผ่านการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต Broadband เป็นแพร่ภาพผ่านทางสายเคเบิลและสามารถรับชมแบบ “ดูสบาย”ได้ทั่วไทยและไกลไปทั่วโลกผ่านทางเทคโนโลยีเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

TV1D ไม่เพียงแค่การดูสบาย ๆ ทั้งทีวีภาพและเสียงผ่านอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เป็น Digitall Content ผ่าน TV1D เช่น Video on Demand (VOD) ที่มีทั้งภาพยนตร์ ซีรี่ย์ ดนตรี สารคดี กีฬาฯลฯ , สถานีวิทยุระบบดิจิตอลที่ชัดเจน , พยากรณ์อากาศทั่วโลก ฯลฯ และอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งการให้บริการ TV1D จะใช้วิธีผ่านกล่องรับสัญญาณ Set Top Box เพื่อรับชมทางจอทีวี และ USB TV สำหรับชมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook และ PC โดยเครือข่ายที่มีความเสถียรในการเชื่อมต่อสัญญาณไปยังจุดต่าง ๆ ทั่วโลกที่มีไฮสปีดอินเตอร์เน็ต

ไอพีทีวี (Internet Protocol Television :TV1D)

ไอพีทีวี มีชื่อเต็มมาจากคำว่า Internet Protocol Television : TV1D เป็นการประยุกต์ใช้งานโดยเอาเทคโนโลยีด้านโทรทัศน์ ซึ่งเป็นการแพร่สัญญาณภาพและเสียงผ่านทางคลื่นความถี่มาใช้งานบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตแบบมัลติมีเดียจึงให้บริการได้ทั้งภาพ เสียง และข้อมูลได้พร้อมกัน หรือที่เราเรียกว่า Triple play และกำลังได้รับความนิยมอยู่ทั่วโลกในขณะนี้ โดยมีผู้ให้บริการมากกว่า 30 รายทั่วโลก ที่เปิดให้บริการ หรือกำลังวางแผนพัฒนาบริการประเภทนี้ เช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ฮ่องกง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ไต้หวัน และเกาหลีใต้ เป็นต้น

สุดยอดโปรแกรมแห่งปี 2014 มีครบทุกความบันเทิง

มีทุกช่องไม่ว่าจะเป็นช่องกี่ฬาดัง สามารถดูบอลได้ทุกคู่ไม่พลาด

มีช่องสารคดีชันดี ช่องการทุกสำหรับคุณหนูๆ มีช่องภาพยนตร์ให้ดู 24 ชั่วโมง

โปรแกรมดูทีวี TV1D นี้ ผู้เขียนไปเจอที่เว็บไซต์แห่งหนึ่ง เห็นเข้าถูกตากรรมการในคุณสมบัติและภาพประกอบเข้า จึงอดที่จะนำมาแนะนำที่เว็บไซต์โปรแกรมดูทีวีของเราไม่ได้ สำหรับท่านที่กำลังหาโปรแกรมดูทีวีอยู่

โปรแกรมดูทีวีนี้ เขาว่าสามารถที่จะ ดูทีวีออนไลน์ ทีวีดูฟรี ข่าวไอที – TV HD IP TV BALL HD MOVIE HD IT ทีวีดูฟรี ทีวีไอพี ทีวีเฮสดี บอลเฮสดี มูฟวี่เฮสดี ข่าวไอที โปรแกรมดูทีวีออนไลน์ HD TV ONLIN
โปรแกรมดูทีวีออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่มีทีวีดู โปรแกรมนี้มีระบบดูภาพยนตร์ HD 720 p. โดยต้องมีค่าใช้จ่ายในการชม ดีกว่าเรามาโหลดเองอาจใช้เวลาโหลดนาน โปรแกรมนี้ดูภายนตร์ที่มาใหม่ๆตลอด มีภาพยนตร์ อัฟเดสเกือบทุกวัน

TVDED Online (โปรแกรมดูทีวีฟรี) : โปรแกรม TVDED Online เป็น โปรแกรมดูทีวีฟรี หรือว่าจะฟังวิทยุออนไลน์ก็สามารถทำได้ เป็นอีกทางเลือกกับผู้ที่ชื่นชอบการดูทีวี โปรแกรมดูทีวีฟรี นี้มีช่องสถานีให้เลือกมากมาย เกือบทุกมุมโลก มีให้ดูมากกว่า สถานีโทรทัศน์ก 80 ช่อง และ สถานีวิทยุกว่า20 ช่อง ให้คุณฟังกันจนหู ตา แฉะ กันไปเลย นอกจากนี้แล้ว TVDED TV Online โปรแกรมดูทีวีฟรี ยังรองรับภาษาได้หลายภาษาด้วยกัน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสนุก และมีความสุขกับการชมรายการที่คุณชื่นชอบได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องมี TV Card มีเพียงแค่คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต คุณสามารถรับชมหนังออนไลน์ คลิปมิวสิควีดีโอ และเลือกขนาดของวีดีโอที่ต้องการจะรับชมได้ ที่สำคัญโหลด โปรแกรมดูทีวีฟรี นี้ไปใช้กันฟรีๆ ครับ

ดูบอลออนไลน์ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกาสเปน บอลอิตาลี หรือจะเป็นบอลลีกเยอรมัน ก็มีข้อมูลให้ดูบอลออนไลน์ หลายคู่ หลายลีกดัง รวมถึงลีกระดับที่เล็กกว่า โดยเราจะนำข้อมูลฟุตบอลของแต่ละคู่ แต่ละลีกมาอัพเดทให้ทันข้อมูลของแต่ละคู่ สถิติต่างๆ รวมไปถึงรายชื่อนักเตะทั้งตัวจริงและตัวสำรองด้วย

เมื่อการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ มาถูกจัดขึ้นในทวีปอเมริกาใต้ คนไทยหลายคนคงปวดหัวไม่น้อย เพราะว่าด้วยสภาพทางภูมิศาสตร์ที่มีที่ตั้งห่างจากประเทศไทยมาก ทำให้เวลาในการดูฟุตบอลไม่เอื้ออย่างแรง!!!

ฟุตบอลโลก 2014 จะเริ่มเปิดสนามในวันพฤหัสบดีที่ 12 มิถุนายน 2557 เวลา 17.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งถ้าเป็นเวลาในประเทศไทยก็เป็นเวลา 03.00 น. โดยเป็นการพบกันระหว่างเจ้าภาพ “บราซิล” กับ “ทีมที่ถูกจับสลากมาอยู่กลุ่ม เอ2″

ส่วนนัดชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม 2557 เวลา 16.00 น. (เวลาท้องถิ่น) หรือ 02.00 น. (เวลาประเทศไทย)

ทั้งนี้ เวลาที่ใช้ในการแข่งขันตลอดทั้งทัวร์นาเมนท์ ตามเวลาประเทศไทย มีดังนี้ 23.00 น., 02.00 น., 03.00 น. และ 05.00 น. ซึ่งเวลาแข่งขันในตีสามและตีห้านี่แหละ จะเป็นสิ่งที่น่าปวดหัวสำหรับคนไทยที่สุด เพราะบอลจบปึ๊บ ก็ออกไปเรียนหรือทำงานปั๊ป ไม่มีเวลาให้งีบหลับเลยTV1D ทีวีช่อง 2
TV1D ทีวีช่อง 3-1
TV1D ทีวีช่อง 3-2
TV1D ทีวีช่อง 3-3
TV1D ทีวีช่อง 5
TV1D ทีวีช่อง 5
TV1D ทีวีช่อง 5
TV1D ทีวีช่อง 7
TV1D ทีวีช่อง 7
TV1D ทีวีช่อง 7
TV1D ทีวีช่อง 8
TV1D ทีวีช่อง 9
TV1D ทีวีช่อง 9
TV1D ทีวีช่อง 9
TV1D ทีวีช่อง NBT
TV1D ทีวีช่อง NBT
TV1D ทีวีช่อง NBT
TV1D ทีวีช่อง PBS
TV1D ทีวีช่อง PBS
TV1D ทีวีช่อง PBS
TV1D ทีวีช่อง ไทยรัฐ
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน BOOMERANG
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน Cartoon Club
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน CONAN
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน Gang Cartoon
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน Gang Cartoon
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน Gang Cartoon
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน NARUTO
TV1D ทีวีช่องการ์ตูน TOON
TV1D ทีวีช่องกีฬา SMM
TV1D ทีวีช่องกีฬา Sun channel
TV1D ทีวีช่องกีฬา TRACE
TV1D ทีวีช่องกีฬา Tsport
TV1D ทีวีช่องกีฬา บอล1
TV1D ทีวีช่องข่าว Asia Update
TV1D ทีวีช่องข่าว blueskynews
TV1D ทีวีช่องข่าว SpringNews
TV1D ทีวีช่องข่าว MEDIA
TV1D ทีวีช่องข่าว NEWS
TV1D ทีวีช่องข่าว TNN
TV1D ทีวีช่องข่าว UDD TV
TV1D ทีวีช่องข่าว VOICE
TV1D ทีวีช่องข่าวNATION
TV1D ทีวีช่องบันเทิง AST
TV1D ทีวีช่องบันเทิง BANGKOK
TV1D ทีวีช่องบันเทิง GMMONE
TV1D ทีวีช่องบันเทิง GRANDPRIX
TV1D ทีวีช่องบันเทิง JKN
TV1D ทีวีช่องบันเทิง JKN
TV1D ทีวีช่องบันเทิง KST
TV1D ทีวีช่องบันเทิง MEDIANEW
TV1D ทีวีช่องบันเทิง MONEY
TV1D ทีวีช่องบันเทิง MV5
TV1D ทีวีช่องบันเทิง PLAY
TV1D ทีวีช่องบันเทิง S
TV1D ทีวีช่องบันเทิง SANOOKTV
TV1D ทีวีช่องบันเทิง SARANA
TV1D ทีวีช่องบันเทิง SHOW
TV1D ทีวีช่องบันเทิง WORKPOINT
TV1D ทีวีช่องบันเทิง ZAANETWORK
TV1D ทีวีช่องบันเทิง 4MITI
TV1D ทีวีช่องบันเทิง a’lure channel
TV1D ทีวีช่องบันเทิง ACTS
TV1D ทีวีช่องบันเทิง ETC
TV1D ทีวีช่องบันเทิง GTH on air chanel
TV1D ทีวีช่องบันเทิง K
TV1D ทีวีช่องบันเทิง TVPOOL
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ BOXFLEM
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ HAPPYHOME
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ HDTV2
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ I-Asia
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ I-MOVIE
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ M
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ Major
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ MONGKOK
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ MOVIE2
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ MOVIE3
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ MOVIE4
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ AFILM
TV1D ทีวีช่องภาพยนตร์ MOVIE1
TV1D ทีวีช่องสาระคดี Hitstoryhd
TV1D ทีวีช่องสาระคดี NEW TV
TV1D ทีวีช่องสาระคดี PSI
TV1D ทีวีช่องสาระคดี PSI
TV1D ทีวีช่องสาระคดี สํารวจโลก
TV1D ทีวีช่องสาระคดี สํารวจโลก
TV1D ทีวีช่องสาระคดี PPTV HD
TV1D ทีวีช่องเพลง BANG
TV1D ทีวีช่องเพลง FAN
TV1D ทีวีช่องเพลง GMMMUSIC
TV1D ทีวีช่องเพลง GREEN
TV1D ทีวีช่องเพลง Sabaideetv
TV1D ทีวีช่องเพลง TRUEMUSIC
TV1D ทีวีช่องเพลง VLIKE
TV1D ทีวีช่องเพลง YOU
TVDEDTVOROMIYAA

อ้างถึง
http://dl-15.one2up.com/onetwo/content/2014/5/20/6a27724d1648d59db3a82b2bbdd74248.rar