Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: Tony11 ที่ เมษายน 26, 2022, 03:20:48 AMหัวข้อ: โปร ais 300 บาท 10mbps
เริ่มหัวข้อโดย: Tony11 ที่ เมษายน 26, 2022, 03:20:48 AM
โปร ais 300 บาท 10mbpsโปร ais 300 บาท 10mbps แพ็กเกจเน็ต AIS เต็มสปีด แบบทุกเดือน 300 บาท ใช้ได้ไม่ยั้ง ไม่จํากัดและไม่ลดสปีด 4G/3G ใช่ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุด 1 Mbps สามารถสมัครโปรโมชั่นเน็ต AIS ได้ทุกซิมแบบเพิ่มอีกเงินทั้งลูกค้าเก่ารวมทั้งลูกค้าใหม่ สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเน็ต ais ทุกเดือน 300 บาท หรือ เน็ต ais ทุกเดือน 300 บาท ไม่ลดสปีด เล่นได้ไม่ยั้ง แบบไม่จำกัด ทั้งยัง 3G/4G วันนี้ทางเว็บไซต์ net-AIS.com พวกเรามีรหัสสมัครโปรโมชั่นเน็ต ais ทุกเดือน 300 บาท มาฝาก ดังตารางข้างบนนี้ขอรับ รวมไว้ที่เดียวกับโปรเน็ต ais รายเดือน 300 บาท สมัครได้โดยง่ายแค่คลิกเพียงแค่นั้นไม่ลดสปีด ราคาเพียงเดือนละ 300 บาทแค่นั้นใช้งานได้ 30 วัน มีโทรฟรี
(https://i.postimg.cc/HkvSdMTj/AIS-Max-Speed.png)
(https://i.postimg.cc/9QwQvmd7/AIS-unlimited.png)
AIS Academy โปร ais 300 บาท 10mbps เปิดตัว “LearnDi” ครั้งแรกกับการผนึกกำลังผู้ช่วยเหลือชั้นนำเดินหน้ายกฐานะวงการ “EdTech” ไทย AIS Academy เปิดตัว “LearnDi” คราวแรกกับการผนึกกำลังผู้ช่วยเหลือชั้นนำเดินหน้ายกระดับวงการ “EdTech” ไทย ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาทรัพยากรบุคคลสู่ความแข็งแกร่งของผู้ประกอบกิจการไทยจากการบรรลุเป้าหมายของ “AIS Academy” ตลอดระยะเวลาเกือบจะ 6 ปี ที่สั่งสมองค์วิชาความรู้เพื่อแก้ไขความสามารถข้าราชการ จนกระทั่งมีความแข็งแกร่งรวมทั้งพร้อมที่จะใช้สมรรถนะความแข็งแกร่งของ AIS Academy พร้อมผู้ช่วยเหลือชั้นนำในวงการ “EdTech”สร้างความร่วมมือขับเคลื่อนการพัฒนาทักษะรวมทั้งเสริมความสามารถของลูกค้าหน่วยงานให้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการเป็น Hub ด้านองค์วิชาความรู้ชั้นแนวหน้าของไทยกับ “LearnDi by AIS Academy” (บริษัท เลิร์นดิ จำกัด)นางสาวกานตำหนิมา ดีเลิศเป็นกลาง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคลกลุ่มบริษัท AIS รวมทั้ง กลุ่มอินทัช, กรรมการ บริษัท เลิร์นดิ จำกัด กล่าวว่า “ภายใต้บริบทโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเวลาอย่างไม่หยุดยั้ง การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อการบรรลุผลขององค์กร เมื่อบริบทของการศึกษาที่แปรไป AIS Academy พร้อมผู้ช่วยเหลือมีความพร้อมเพรียงกันสำหรับในการมีส่วนร่วมเพื่อขับเจ้าหน้าที่ไทยในการสร้างองค์วิชาความรู้ผ่านการนำส่งวิชาความรู้รูปแบบใหม่และก็ประสานความรู้ความเข้าใจทาง Digital เปิดโอกาสในการเข้าถึงองค์ความรู้อย่างมากมายเสริมประสิทธิภาพของหน่วยงานไทยให้ก้าวทันการแปลง
AIS Academy ก่อตั้ง โดยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาพนักงานข้างในองค์กรกว่า 13,000 คน ให้มีความพร้อมเพรียงแล้วหลังจากนั้นก็รับสารภาพความเคลื่อนไหวอยู่เสมอเวลา ทางของ AIS Academy ได้ขยายผลสู่สังคมไทยภายใต้แผนการ “AIS Academy for Thais ภารกิจคิดเผื่อ เพื่อคนไทย”ทำให้ในตอนหลายปีล่วงมาแล้วพวกเรามองเห็นความรุ่งโรจน์ที่เกิดจากการเรียนทราบของผู้ที่ยังปรารถนากล่าวโทษทราบ ความสามารถใหม่ๆอยู่ตลอด แม้กระนั้นการเข้าถึงหลักสูตร หรือคอนเทนต์ดีๆยังมีกฎระเบียบ พวกเรารวมทั้งผู้สนับสนุนก็เลยจริงจังสำหรับเพื่อการลุกขึ้นมามีส่วนร่วมสำหรับการขับประเทศผ่านการผลิตองค์วิชาความรู้ให้เท่าทันดึงความสามารถ ข้อดีแล้วก็ประสบการณ์ที่มีขับผ่านบริษัท เลิร์นดิ จำกัด กับผู้ช่วยเหลือในวงการ EdTech ร่วมสร้างมิติใหม่ในการพัฒนาเจ้าหน้าที่ติดอาวุธทางปัญญาพร้อมนำความรู้ความเข้าใจความแข็งแกร่งสู่ผู้ประกอบธุรกิจไทย”การเปิดตัวบริษัท เลิร์นดิ จำกัด ก็เลยนับว่าเป็นการขยับตัวครั้งสำคัญของ “AIS” โปร ais 300 บาท 10mbpsในฐานะบริษัทด้านเทคโนโลยีโทรคมนาคม และจากนั้นก็ผู้ให้บริการดิจิทัลชั้น 1 ของไทย ผ่านสมรรถนะของ AIS Academy แล้วก็ผู้ส่งเสริม สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของอุตสาหกรรม “EdTech” ไทย ให้คนไทยได้มีทางเลือกใช้สิ่งที่ใช้ในการปรับแก้ตนเองบนเน็ตเวิร์คที่มีความสมบูรณ์แบบบนแนวคิด
Anywhere Anytime Any Device โดยเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ในแวดวงการเรียน ทั้งภาคเอกชน รวมทั้งภาคการศึกษา ทั้งยังในรวมทั้งต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นผู้ช่วยเหลือด้านการพัฒนาระบบรวมทั้งแพลตฟอร์มผู้ช่วยเหลือด้านรายละเอียดผู้สนับสนุนด้านกรุ๊ปธุรกิจหน่วยงานโดยมี Invent, SEAC, Humanica , Conicle , NEO Academy by CMMU, Beyond Training, Doctor A to Z ร่วมเป็นผู้สนับสนุนส่งต่อองค์ความรู้ไปยังคนไทยได้อย่างมีคุณภาพ ผ่านโครงข่ายเทคโนโลยีเติมเต็มรายละเอียด รวมถึงหลักสูตรต่างๆให้ตอบปัญหาความเก่งความจำเป็นใหม่ๆที่ครบถ้วนบริบูรณ์นางสาวกานว่ากล่าวมา กล่าวเสริมว่า “LearnDi by AIS Academy เกิดจากการพัฒนาข้างในหน่วยงานในการทำ Transformation ทำให้เราทราบดีว่าพนักงานอยากได้อะไรผู้ประกอบธุรกิจและก็องค์กรปรารถนาอะไร ทำให้การใช้แรงงานตอบโจทย์ความมากมาย โดยทำงานร่วมกับพันธมิตรในวงการยึดหลักการเจริญเติบโตร่วมกันใช้จุดชิงชัยของแต่ละพันธมิตรทำให้ LearnDi เป็นเปรียบเสมือนกับ Hub ด้านองค์วิชาความรู้แล้วก็ความสามารถใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นด้าน Soft skill รวมทั้ง Hard skillที่จะช่วยให้การปรับปรุงพนักงาน และก็ตอบปัญหาคนทันสมัยที่ปรารถนาปรับปรุงตนเองอย่างสม่ำเสมอเพื่อการกำหนดทางการบรรลุผลของตนเองผ่านวิธีทำ Self-Development ของหน่วยงาน เปิดโอกาสให้พนักงานได้เข้าถึงองค์วิชาความรู้ได้อย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม มีความสอดคล้องเหมาะสมกับพนักงานในทุกระดับ บ

เครดิต : http://ikolmee.blogspot.com/2021/09/ais-300-10mbps.html

Tags : โปร เน็ต ais 10 mbps 300 บาท,ais 10 mbps 300 บาท