Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: Tony111 ที่ เมษายน 06, 2022, 10:46:55 PMหัวข้อ: เงินคืนทรู
เริ่มหัวข้อโดย: Tony111 ที่ เมษายน 06, 2022, 10:46:55 PM
สารบัญหน้า เงินคืนทรู วิธีการใช้เงินคืนจากการซื้อแพ็กเกจเน็ต แล้วก็วิธีใช้เงินคืนสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีเงินคืนทรู วิธีการใช้เงินคืนจากการซื้อแพ็กเกจเน็ต รวมทั้งวิธีการใช้เงินคืนเงินคืนทรู – เมื่อซื้อแพ็กเกจเน็ต จะได้รับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงินคืนจากทรูมูฟ เอช (ไม่รวมกับเงินในกระเป๋าวอลเล็ทธรรมดา) โดยสำรวจยอดเงินคืนจากการเติมเน็ต ผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่รายการอาหาร “ฉัน” > เงินคืนจากทรูมูฟ เอชลูกค้าสามารถนำเงินคืนมาใช้ซื้อแพ็กเกจเน็ต ให้เบอร์ของตัวเองที่ได้รับเงินคืนเท่านั้นเอง โดยเลือกวิธีทางจ่ายเงินเป็น “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” ซึ่งระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าเงินคืนจากทรูมูฟ เอชที่จะหมดอายุก่อนเสมอ ในเรื่องที่ยอดเงินคืนทรูมูฟ เอช คงเหลืออยู่ไม่พอ ระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าทรูมันนี่ วอลเล็ทเพิ่มเงินคืนแก่การใช้งานตั้งแต่แมื่อวันที่ได้รับ ดังต่อไปนี้ – เงินคืนแก่ 24 ชม. เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริมที่มีช่วงเวลาน้อยกว่า 7 วัน – เงินคืนมีอายุ 120 ชั่วโมง เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริมแบบ 7 วันขึ้นไปเงินคืนจากการซื้อแพ็กเกจเน็ตของทรูมูฟ เอชเมื่อสมัครแพ็กเกจเน็ตที่ร่วมรายการ จะได้รับเงินคืน เข้ากระเป๋าเงินคืนทรูมูฟ เอช (ไม่รวมกับเงินวอเลทธรรมดา) ซึ่งกระเป๋านี้จะใช้สำหรับซื้อแพ็กเกจเน็ตให้ตนเองได้เพียงแค่นั้นโดยลูกค้าสามารถเช็คยอดเงินคืน และวันหมดอายุ ที่เมนู ฉัน – รายละเอียดบัญชีของฉัน – เงินคืนจากทรูมูฟ เอชเมื่อสมัครเน็ตคราวต่อมา จะมีให้เลือกชำระเงินจากวอเลท รวมทั้งระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าเงินคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ถ้าไม่พอจะตัดเงินในวอเลทเสริมเติมหากลูกค้าอยากได้ไถ่ถามรายละเอียดการสมัครแพ็กเกจเน็ตเสริมเสริมเติม เพื่อความถูกต้องสำหรับในการให้ข้อมูล เจ้าหน้าที่รัฐเสนอแนะสามารถติดต่อข้าราชการถึงที่กะไว้เบอร์ 1242 ได้เงินคืนทรู
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีประโยชน์มากมายก่ายกองซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายดายไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
(https://i.postimg.cc/QMLdD2mn/True-max-speed.png)
(https://i.postimg.cc/q78Mv1ZB/True-unlimited.png)
How to ใช้คืนเงินคืนจากทรูมูฟเอช (True Money Wallet)วันนี้มีวิธีใช้คืนเงินจากบริการทรูมันนี่วอลเล็ท ครั้งใดก็ตามเราซื้อแพ็กเกจเน็ต หากแม้ซื้อตรงโปรเน็ตที่พูดว่าได้เงินคืน 50% เวลาซื้อเสร็จแล้วพวกเราจะยอมรับได้รับเงินคืนในทันทีทันใด แต่ว่ามีผู้คนจำนวนมากกำลังสงสัยว่า แล้วเงินที่ได้รับคืนมาอยู่ไหนในบัญชี -เพราะเหตุไรเข้าไปมองยอดเงินใน True Money Wallet ไม่มีเห็นจะมียอดเงินที่เอากลับคืนเลย หรือว่าทางทรูมูฟกำลังประชาสัมพันธ์หลอกหลวงลูกค้าหรือไม่ ผมขอตอบว่าไม่ใช่เลย เพื่อให้ทุกคนรู้เรื่องเกี่ยวกับยอดเงินที่ได้รับคืน มาดูวิธีตรวจตรารวมทั้งใช้งานกันเลยดีกว่า
true money แนวทางสำหรับในการดูยอดเงินที่ได้รับคืนจากการซื้อแพ็กเน็ตในทรูมันนี่วอลเล็ทเข้าไปที่หน้าเมนู “True Money Wallet” เลือกที่ปุ่ม “ฉัน” ในหน้าแรกกดเข้าไปที่เมนูอาหาร “คืนเงินจากทรูมูฟเอช”กดดูก่อนยละเอียดในช่องแรก “เงินคืนที่ใช้ได้”สำรวจยอดเงินที่ได้กลับคืน โดยคลิ๊กที่ปุ่ม “เนื้อหา” เพื่อแสดงเนื้อหาเพิ่ม
true money การใช้คืนเงินคืนจากทรูมูฟเอช (True Money Wallet)ตรวจการว่ามียอดเงินใช้ได้ไหม หากมียอดเงินใช้ได้ ให้รีบใช้เงินก่อนจะหมดอายุกดเข้าไปหน้าแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เลือกรายการอาหาร เพิ่มเน็ต คืนเงิน 50%แล้วต่อจากนั้นเลือกชนิดแพ็กเกจที่ตามหา กดเลื่อนไปที่ช่องแล้วเลือกเน็ตตามปริมาณกดเลือกแพ็กเกจเน็ตที่เราพึงใจให้พอดีกับยอดเงินในบัญชีกดปุ่มซื้อแล้วเลือกหนทางการชำระเงิน แล้วกดที่ช่องชำระเงินคืนทรูมูฟเอช จากนั้นกดปุ่มรับรองเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยสิ้น
true moneyเพียงเท่านี้ ! พวกเราก็สามารถใช้เงินคืนได้แล้ว หวังว่าใครกันแน่ที่กำลังสงสัยว่ายอดเงินที่ได้รับคืนมา ไปอยู่ที่ไหนในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ต น่าจะทราบดีแล้วครับผม ส่วนเงินที่ได้กลับคืนมานั้นซื้อได้เพียงแค่แพ็กเกจ “เน็ตตามจำนวน” เท่านั้นเอง หากจะนำไปจ่ายผลิตภัณฑ์ในร้านรวงไม่สามารถที่จะทำเป็น หรือไม่ก็อาจจะนำยอดเงินที่ได้รับคืนมา ไปซื้อแพ็กเกจเน็ตความเร็วไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด ก็ไม่สามารถที่จะทำเป็นแบบเดียวกัน โดยเหตุนี้จะซื้อได้เพียงตามที่ผมแนะนำข้างต้น ดีกว่าปล่อยให้ยอดเงินหมดอายุไปตามที่กำหนดไว้นะครับ
วิธียกเลิกเน็ตทรู หนทางยกเลิกโปรทรู ทั้งแบบเพิ่มเงินและทุกเดือนในตอนนี้โปรเน็ตที่ใช้อยู่ช้าจำนวนมาก ไม่ดีเลย แถมรับประทานเงินอีก อยากได้ยกเลิกยังไง? ทุกวันแอดไม่นจะได้รับเนื้อความซักถามจากสหายๆทรูหรือเครือข่ายอื่นๆเข้ามามากมาย ซึ่งการยกเลิกจะมีทั้งยังแบบกดยกเลิกเอง หรือติดต่อแจ้งขอยกเลิกผ่านข้าราชการทรูโดยตรง แต่การยกเลิกเน็ต ยกเลิกโปรต่างๆทางทรูแจ้งว่าจะไม่ได้รับเงินคืนทุกกรณี ด้วยเหตุดังกล่าว แอดไม่นจึงต้องการให้เพื่อนพ้องๆทดลองอ่านวิธีการ แนวทางการยกเลิกเน็ตทรู หรือโปรเสริมต่างๆให้รอบคอบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจนะคะ ซึ่งแอดมินขอสะสมขั้นตอนและก็ขั้นตอนการยกเลิกโปรเน็ต โปรเสริม โปรต่างๆของทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเพิ่มเติมเงินรวมทั้งทุกเดือนไว้ตรงนี้จ้ะระบบเพิ่มเงินโปรเสริมทรูแบบเพิ่มเติมเงินบางโปรระบบจะมีการยกเลิกและหมดการใช้แรงงานโปรให้เองอัตโนมัติ ซึ่งถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆมีการใช้งานครบตามกำหนด ก็ไม่ต้องแจ้งยกเลิกอะไรก็ตามเพียงแต่ไม่ต้องกดสมัครโปรต่อเท่านั้นจ้ะ ซึ่งจะมีโปรดังจากนี้เป็นต้นไปโปรเน็ตแบบรายวัน เพราะเหตุว่าเป็นเน็ตแบบสมัครรายครั้ง โดยมากจะแก่การใช้แรงงาน 24 ชั่วโมง (1 วัน) และก็ภายหลังครบกำหนดขณะ ระบบจะทำการยกเลิกให้เองอัตโนมัติ พวกเราไม่สามารถที่จะยกเลิกได้ก่อน และไม่ยืดอายุอัตโนมัติ หากอยากได้ใช้งานอีก จำเป็นต้องทำสมัครใหม่โปรเน็ตแบบรายสัปดาห์ ที่ไม่บอกว่าต่ออายุอัตโนมัติ เพราะว่าเป็นแบบสมัครรายครั้งเหมือนกัน แก่การใช้แรงงาน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ปฏิบัติสมัคร เมื่อถึงกำหนด 7 วัน ระบบจะยกเลิกให้เองอัตโนมัติ และไม่ยืดอายุอัตโนมัติ หากแม้ปรารถนาใช้งานอีก จำเป็นที่จะต้องทำการสมัครใหม่ฃ
ถึงแม้ถ้าสหายๆใช้งานโปรที่บอกว่าต่ออายุอัตโนมัติ หรืออยากยกเลิกโปรเลย สามารถจัดการได้ ดังนี้กด *190# โทรออก (โทรฟรี)แนวทางแบบนี้จะใช้ยกเลิกได้เฉพาะโปรแบบไม่จำกัด ไม่ลดสปีด หรือโปรเน็ตที่ติด FUP ความเร็วเน็ตต่ำลง โดยการยกเลิกวิธีการแบบนี้ จะเป็นการยกเลิกทุกโปรที่มีอยู่ในระบบ ซึ่งระบบจะทำยกเลิกโปรให้ในทันที โดยไม่มีการคืนเงินให้ในทุกกรณี โดยเหตุนี้ ถ้าอยากยกเลิกบางโปร ชี้แนะแจ้งยกเลิกผ่านข้าราชการทรูมูฟ เอช โดยตรงนะคะติดต่อแจ้งขอยกเลิกผ่านข้าราชการทรูโดยตรง ผ่านวิถีทางต่างๆดังนี้
True Call Center 1 วัน เบอร์ 1242 (ค่าบริการทีละ 3 บาท)ถ้าเพื่อนพ้องๆปรารถนายกเลิกด่วน แนะนำติดต่อผ่าน True Call Center ซึ่งบางทีก็อาจจะคอยสายนานหน่อย แต่จากการที่แอดมินทดลองการติดต่อข้าราชการทรู วิธีการนี้จะได้รับการบริการที่เร็วที่สุดจ้ะ และค่าสำหรับบริการจะถูกคิดแบบเหมาจ่ายทีละ 3 บาท แนะนำให้ถือสายรอนะค่ะ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะคุยนานหรือถือสายรอนานก็เสียค่าบริการ 3 บาทจ้ะ โดยการติดต่อ True Call Center จะมีวิธีการ ดังนี้กด 1242 โทรออก จะเข้าสู่ระบบตอบรับอัตโนมัติเมื่อจบเนื้อความอัตโนมัติ ให้เลือกข้อ 3 แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตเลือกข้อ 1 เช็คโปรโมชั่น/เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นเลือกข้อ 0 เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ Call Center

ขอบคุณบทความจาก : http://phakasuksom.blogspot.com/2022/03/blog-post_23.html

Tags : เงินคืนทรูมูฟเอช