Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: Today 6 April 2022 ที่ มีนาคม 13, 2022, 05:59:45 AMหัวข้อ: ดูโปรโมชั่น ais
เริ่มหัวข้อโดย: Today 6 April 2022 ที่ มีนาคม 13, 2022, 05:59:45 AM
ดูโปรโมชั่น aisมองโปรโมชั่น ais ปัจจุบันนี้เราใช้แพ็กเกจโปรโมชันอะไรอยู่นะ? รายละเอียดแพ็กเกจเป็นอย่างอย่างไร? ระยะเวลาใช้ได้ถึงขณะใด? ลูกค้า AIS Fibre สามารถเช็กแพ็กเกจโปรโมชันเวลานี้ เนื้อหา และช่วงเวลาใช้งานได้ไม่ยากผ่าน myAIS หลังจากเช็กแล้วสามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มเติมอีกหรือจะเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจต่อก็ได้ทันที
(https://i.postimg.cc/HkvSdMTj/AIS-Max-Speed.png)
(https://i.postimg.cc/9QwQvmd7/AIS-unlimited.png)
ดูโปรโมชั่น ais สำหรับ V-Avenue.Co ได้เก็บแหล่งช้อปปิ้งชั้นหนึ่งเอาไว้ภายในที่เดียว ประกอบด้วย
1. AIS Virtual Store ฉีกกฎ AIS SHOP แบบเดิมๆเติมเต็มพบการดิจิทัลไลฟ์ ในแบบอย่าง Virtual เก็บรวบรวมสมาร์ทโฟน 5G, แก็ดเจ็ต IoT สุดล้ำ จากมากมายแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Samsung, Apple, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำสุดยอดอีกมากมาย มาขายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
2. The Emporium แล้วก็ The Mall Lifestore Ngamwongwan สัมผัสมิติใหม่ที่การช้อปปิ้งที่ต่างกันและก็ล้ำกว่าที่เคย ยกกระบวนสินค้าไลฟ์สไตล์สุดเก๋ พร้อมแบรนด์ชั้นนำสุดยอดร่วมสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าหลักไม่ว่าจะเป็น BEAUTY HALL, WOMEN & MEN FASHION, POWER MALL, SPORTS MALL, WATCH GALLERIA, BETREND แล้วก็ GOURMET MARKET
3. Asian Lifestyle ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์รีเทลชั้นหนึ่ง 3 แบรนด์ดังระดับโลก ALAND ร้านค้าแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมดีไซเนอร์จากเกาหลีมาเอาไว้ในที่เดียว, Jung Saem Mool (จอง แซม มุล) แบรนด์เมคอัพมืออาชีพชาติประเทศเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มสาวไทย แล้วก็ Loft ร้านค้าสเปเชี่ยลตี้สโตร์แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรผลิตภัณฑ์พิเศษ และก็สินค้าลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นให้ได้เลือกช้อป
4. TV Direct คัดสรรผลิตภัณฑ์ของใหม่จากทั่วโลก เพื่อชีวิตดีๆมีได้ทุกวัน ภายใต้โซนต่างๆอาทิเช่น Your Health อาหารเสริมสุขภาพดี รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น Your Home อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้าของใหม่ เพื่อตอบปัญหาชีวิตที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น, Your Beauty สินค้าความสวยสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อความดูดีในแบบของคุณ และ Your Yummy เมนูอร่อยขึ้นชื่อลือชา ของดีประจำจังหวัด ที่เราคัดแล้วว่าเด็ด เสริฟความอร่อยจากทั่วไทย รวมไว้ที่เดียว
5. Community Hub พื้นที่เปิดให้ SME ผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านรวง ที่มีสินค้า อาหาร แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าไลฟ์สไตล์ และอีกเยอะแยะมาให้เลือกช้อปนายปรัธนา กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในอนาคตพวกเราวางแผนสร้างรวมทั้งปรับปรุงฟีพบร์ ให้ตอบปัญหาการช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น พนักงานที่ทำหน้าที่ขาย LIVE สด คุยเสนอแนะลูกค้าสำหรับในการเลือกซื้อสินค้าได้ หรือการเปิดพื้นที่ลานหน้าห้าง V Avenue ให้ผู้ทำธุรกิจทุกขนาด เข้ามาใช้แพลตฟอร์มสร้างอีเวนต์ในตัวอย่าง Virtual Expo จัดโชว์ผลิตภัณฑ์ จัดโชว์การแสดงดนตรี หรือเสนอแฟชั่นโชว์ เพื่อต่อยอดเป็น Business Model ใหม่ที่วงการ Market Place
AIS 5G พร้อมเกื้อหนุนเทคโนโลยี เพื่อขยายสมรรถภาพรวมทั้งเลื่อนฐานะสมรรถนะธุรกิจค้าปลีกของเมืองไทยให้ก้าวไปอีกขั้น โดยด้านหลังเปิดห้าง จะทำการตลาดอัดแน่นทุกวิธี มองโปรโมชั่น ais อีกทั้งสื่อออนไลน์รวมถึงออฟไลน์ พร้อมร่วมกับผู้ช่วยเหลือจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบสิทธิพิเศษส่วนลดจัดเต็มเอาใจนักช้อปต่อเนื่องตลอดทั้งปีดังนี้ คลิกช้อปผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศและจากนั้นก็ไลฟ์สไตล์ทั้งปวงถึงที่กะไว้ V-Avenue.Co ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถรับดูได้แบบ 360 องศา อีกทั้งในแบบอย่าง 2D, 3D หรือจับใจประสบการณ์การช้อปที่สมจริงสมจังเพิ่มขึ้น ด้วยการรับดูผ่านแว่น VR เมื่อวันที่ 29 ม.ย. 2564 เป็นต้นไป และก็ในอนาคตจะปรับปรุงแอพพลิเคชั่นเพื่อความสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ
เช็คโปร AIS ทุกเดือน กดอะไรกลุ่มแรกเป็นเช็คโปร AISหรือ วันทูคอล แบบทุกเดือน สามารถกดเช็คได้ 3 รูปแบบหลักๆซึ่งทำได้ง่าย และมีจุดเด่นนาๆประการตามความสามารถของผู้ใช้งาน ดังนี้แนวทางที่ 1 เช็คโปร AIS ทุกเดือน กดเบอร์ กสทช.แนวทางแบบนี้เหมาะสมกับ: คนที่ไม่มีเน็ต ไหมมีแอป myAIS ในเครื่องเช็คโปร ais_รายเดือน_กดวิธีการเช็คโปร ais ทุกเดือนกดเบอร์เป็นแถวทางง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำเป็น โดยผู้ทำดเบอร์ *165*1# แล้วโทรออกถัดมาจะได้รับใจความว่า เราใช้เครือข่าย aisและมีใจความส่งจาก AIS พูดว่าเราใช้โปรโมชันขณะนี้อะไร รวมทั้งค่าแพ็กเกจเท่าไรแนวทางที่ 2 เช็คโปร AIS ทุกเดือน ผ่านแอพวิธีการแบบนี้เหมาะสมกับ: ผู้ที่ถูกอกถูกใจความสบายครบวงจร หลากบริการของ ais(เอไอเอส) หรือ 1-2-call(วันทูคอล)ในแอปเดียวเช็คโปร ais_myais_ทุกเดือนแนวทางการเช็คโปร ais ทุกเดือน กดเบอร์สมัครแล้วก็ล็อคอินเข้า แอป myAISจากนั้นกดเมนู “แพ็กเกจ(Package)” รอบๆด้านล่างซ้ายกดเลือกแพ็เกจเวลานี้ แล้วรู้ข้อมูลแพ็เกจของคุณที่หลักรวมทั้งเสริมได้ในทันทีแนวทางที่ 3 เช็คโปร AIS ทุกเดือน ผ่านเว็ป ais.co.thแนวทางนี้เหมาะกับ: ผู้ที่ไม่สบายดาวน์โหลดแอปเพิ่มในเครื่องแต่มีอินเทอร์เน็ตเช็คโปร ais_เว็ปais_รายเดือนขั้นตอนการเช็คโปร ais ทุกเดือน กดเบอร์สมัครแล้วก็ล็อคอินเข้า ระบบที่เว็ป myais.ais.co.thแล้วหลังจากนั้นกดแถบรายการอาหาร ขีด 3 ขีดด้านบนซ้ายของจอแล้วหาไปที่รายการอาหาร “แพ็กเกจ” แล้วต่อด้วย “แพ็กเกจตอนนี้”บนจอจะปรากฎข้อมูลโปรปัจจุบนัแล้วก็โปรเสริมให้อย่างละเอียด
back to menu ↑เช็คโปร AIS เพิ่มเติมเงิน กดอะไรกลุ่มต่อมาเป็นผู้รับบริการโครงข่ายเอไอเอส แบบเพิ่มเงิน ก็จะมีแนวทางที่คล้ายและก็ต่างกันบางวิถีทางจากแบบรายเดือนน้อย ซึ่งสามารถทำเป็น 3 แนวทางสำคัญๆตั้งแต่นี้ต่อไปแนวทางที่ 1 เช็คโปร AIS เพิ่มเงิน กดเบอร์แนวทางแบบนี้เหมาะสมกับ:คนที่ไม่มีเน็ต หรือไม่มีแอป myAIS ในเครื่องเช็คโปร ดูโปรโมชั่น ais ais_เพิ่มเงิน_กดขั้นตอนการเช็คโปร ais เพิ่มเงิน กดเบอร์สามารถกดโทรออกที่เบอร์ *777#ถัดมากดเลขคำสั่ง ขอทราบแพ็กเกจปัจจุบันนี้ที่ปรากฏบนหนาจอ แล้วกดตอบรอรับสาระสำคัญบอกเนื้อหาแพ็กเกจโปรตอนนี้ที่ใช้งานอยู่แนวทางที่ 2เช็คโปร AIS เพิ่มเงิน ผ่านแอพ myAISแนวทางลักษณะนี้เหมาะสมกับ: ผู้ที่ชอบใจความสบายครบวงจร หลากบริการของ ais(เอไอเอส) หรือ 1-2-call(วันทูคอล) ในแอปเดียวเช็คโปร ais_myais_เพิ่มอีกเงินกรรมวิธีเช็คโปร ais ทุกเดือน กดเบอร์สมัครแล้วก็ล็อคอินเข้า แอป myAISจากนั้นกดเมนู “แพ็กเกจ(Package)” รอบๆด้านล่างซ้ายกดเลือกแพ็เกจเวลานี้ แล้วทราบข้อมูลแพ็เกจของคุณที่หลักแล้วก็เสริมได้ในทันทีวิถีทางที่ 3 เช็คโปร AIS เพิ่มเงิน ผ่านเว็ป ais.co.thแนวทางแบบนี้เหมาะสมกับ: คนที่ไม่สบายดาวน์โหลดแอปเพิ่มในเครื่อง แต่มีอินเทอร์เน็ตเช็คโปร ais_เว็ปais_เพิ่มเงินวิธีการเช็คโปร ais รายเดือน ดูโปรโมชั่น ais กดเบอร์สมัครรวมทั้งล็อคอินเข้า ระบบที่เว็ป myais.ais.co.thต่อจากนั้นกดแถบรายการอาหาร ขีด 3 ขีดด้านบนซ้ายของหน้าจอแล้วหาไปที่รายการอาหาร “แพ็กเกจ” แล้วต่อด้วย “แพ็กเกจเวลานี้”บนจอจะปรากฎข้อมูลโปรปัจจุบนัแล้วก็โปรเสริมให้โดยละเอียด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดู โปร โม ชั่ น ปัจจุบัน ais

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/11/ais_81.html

Tags : ดู โปร โม ชั่ น ปัจจุบัน ais