Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: Today 6 April 2022 ที่ มีนาคม 07, 2022, 08:34:51 PMหัวข้อ: เช็ค โปร ais ปัจจุบัน เติม เงิน
เริ่มหัวข้อโดย: Today 6 April 2022 ที่ มีนาคม 07, 2022, 08:34:51 PM
เช็ค โปร ais ปัจจุบัน เพิ่มเติม เงินเช็ค โปร ais ปัจจุบันนี้ เพิ่ม เงิน ลูกค้าซึ่งสามารถแปลงระบบเพิ่มเติมอีกเงินเป็นรายเดือนผ่านแนวทางออนไลน์จึงควรสมัครสมาชิกแสดงตัวซิมเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ไว้สมบูรณ์ด้วยบัตรประชาชน และควรมีอายุตั้งแต่ 17 ปีขึ้นไปจะต้องเป็นผู้ครอบครองเบอร์ โดยจำเป็นต้องสามารถระบุลำดับที่บัตรประชาชนให้ตรงกับเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่ได้ทำแสดงตัวไว้ลูกค้าจำเป็นต้องไม่มียอดหนี้อาจค้างเกินกำหนดกับทางบริษัทเอไอเอสไม่ติดคำสัญญาการซื้อเครื่องโทรศัพท์ในราคาพิเศษจากโครงงานต่างๆในระบบเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ที่มีเงื่อนไขไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจได้จำเป็นที่จะต้องไม่เป็นเลขลำดับในกลยุทธ์พิเศษ ที่ไม่อาจจะกระทำการแปลงจากเพิ่มเงินเป็นทุกเดือนได้
(https://i.postimg.cc/HkvSdMTj/AIS-Max-Speed.png)
(https://i.postimg.cc/9QwQvmd7/AIS-unlimited.png)
เช็ค โปร ais เดี๋ยวนี้ เติม เงิน อย่างเช่น SIM 2 Fly, Traveler SIM (Lucky SIM), Net Marathon, Super Smart Plusยอดเงินคงเหลือหรือหนี้บางทีก็อาจจะค้างจากเบอร์เพิ่มเงิน จะถูกโอนไปยังเบอร์ทุกเดือนของลูกค้าอัตโนมัติ ก่อนตัดรอบใบเสร็จรับเงินเดือนแรกยอดเงินยังเหลือถูกโอนไปยังระบบเอไอเอสรายเดือนเพื่อใช้จ่ายค่าสำหรับบริการเอไอเอสทุกเดือนแค่นั้นโดยลูกค้าจะไม่สามารถขอคืนหรือถอนเงินหลงเหลืออยู่ออกได้ลูกค้าที่มีเงินหลงเหลืออยู่บนระบบเพิ่มเงินมากยิ่งกว่า 2,000 บาท หรือมีหนี้สินอาจจะค้างบนระบบเพิ่มเงินมากยิ่งกว่า 50 บาท จะยังไม่อาจจะแปลงเป็นทุกเดือนได้สำหรับลูกค้าระบบเพิ่มเงินที่ใช้โปรโมชั่นแชร์แพเร่งรีบ ถ้าหากว่ามียอดเงินคงเหลือในระบบเพิ่มเงินยอดเงินยังเหลือจะถูกเปลี่ยนเป็นส่วนลดค่าโทรส่วนเกินของแพ็กเกจทุกเดือน โดยส่วนลดค่าโทรสามารถใช้ได้นาน 12 รอบบิลเงินยังเหลือ, นาทียังเหลือ หรือสิทธิพิเศษในกระเป๋าโบนัส จะไม่สามารถโอนไปยังระบบทุกเดือนได้ (ลูกค้าควรโอนเงินเหลืออยู่หรือใช้งานให้หมดก่อนเปลี่ยนแปลงจากระบบเพิ่มอีกเงินเป็นทุกเดือน)ลูกค้าที่เปลี่ยนจากเพิ่มเงินเป็นทุกเดือนแล้ว จะไม่สามารถใช้บริการ GSM Top Up ได้ตราบจนกระทั่งจะใช้งานเอไอเอสทุกเดือนมากกว่า 1 ปีขึ้นไปแพ็กเกจเสริมต่างๆที่สมัครไว้บนระบบเพิ่มเงินจะถูกยกเลิกในทันทีลูกค้าจะได้รับเอกสารการแจ้งค่าใช้บริการในแบบ e-bill ผ่านทาง SMSเพียงแค่นั้นตารางจำกัดวงเงิน (Credit Limit) ที่ 2,000 บาท ถ้าลูกค้าอยากได้ขยายขอบเขตเงิน สามารถนำสำเนาบัตรประชาชนชาชนไปยื่นขอเพิ่มวงเงินพอดีเอไอเอส ช็อปทุกสาขาโปรโมชั่น AIS 4G Full Speed ลด 50% เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเอไอเอส One-2-Call! ที่ใช้งานมาแล้วอย่างต่ำ 90 วันขึ้นไปภายหลังที่ ปลายปีก่อน ตอนเดือนพฤศจิกายน 62 มีโปรแรงๆอย่าง
AIS True dtac 10Mbps ไม่ลดสปีด โดยมีแพ็กเกจ 10Mbps 200 บาท และ 4Mbps 150 บาท ซึ่ง 2 โปรนี้ฮิตมากมายๆเช็ค โปร ais ปัจจุบัน เติม เงิน[/b] โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 200 บาท ได้เน็ต 10Mbps ไม่ยั้ง แต่ว่าช่วงเวลาก็ผ่านไปเร็ว 12 เดือน หรือครบ 1 ปี ครบ 12 รอบใช้งานพอดี พฤศจิกายน 63 ก็ถึงเวลาที่ผู้ใช้ตั้งปัญหาว่าจะได้ต่อโปรไหมทวนกันก่อนว่า ปกติ เวลาสมัครโปรโมชั่นแบบเพิ่มเงินนี้ จะมีรายละเอียด ความจำกัด ซึ่งโปร 10Mbps 200 บาท แล้วก็ 4Mbps 150 บาท นั้น ใช้งานได้ 12 รอบ เป็นรอบละ 30 วัน ทางผู้ให้บริการจะไม่เรียกว่า 12 เดือน แต่ว่าเรียกว่า 12 รอบ ถ้ารอบไหนลืมเสริมเติมเงินในระบบ หักเงินไม่ได้ ก็จะถูกยกเลิก จำเป็นต้องสมัครใหม่ บางบุคคลก็สมัครใหม่ไปบ่อยเพราะลืมบ่อย (เช่น คนเขียน อื่นๆอีกมากมาย) แต่นับต่อถึงแค่ 12 รอบข้างหลังสมัครทีแรกเท่านั้น แต่เมื่อใช้งานครบ 12 รอบ (รอบละ 30 วัน) ก็เริ่มมีปัญหาว่าจะได้ต่อโปรไหม จะได้จ่าย 200 บาท เหมือนเดิมหรือไม่ ซึ่งบอกก่อนว่า ซิมแบบงี้ คนละแบบกับซิมเทพ เป็นใช้งานได้ด้วยการซื้อเบอร์มาจากร้าน, เซเว่น แล้วเอามากดสมัครแพ็กเกจ เพิ่มอีกเงินทุกเดือนไม่อย่างกับซิมเทพเทวดาที่เหมาจ่ายไปเลย ซื้อมา พันสอง ใช้ได้ 1 ปีเลยถ้าหากต่ออายุ ต่อโปร มันก็คือการยืดอายุอีก 12 รอบนั่นเอง เนื่องจากว่าโปรพวกนี้ มีช่วง 12 รอบการเติมเงิน บางบุคคลถามไถ่ Call Center ได้รับคำตอบว่า “ต่อโปรให้อีก 12 เดือน” อันนี้ ขึ้นอยู่กับความประพฤติแต่ละคนด้วยเพิ่มเงินเป็นประจำไหม ลืมเพิ่มเงินหรือไม่ ถูกยกเลิกบ่อยครั้งไหม ล้วนมีผลต่อการยืดอายุทั้งหมด หรือแม้กระทั้งเป็นลูกค้ามานานแค่ไหนคำเสนอแนะแรกเป็น ให้โทรศัพท์หา Call Center ให้ตรวจตราให้ว่า จะได้ต่อโปรไหม (ถามสิทธิเบอร์เรา) หลังหมดโปร 12 รอบนี้ แม้กระนั้นบอกเลยว่า บางครั้งอาจจะไม่ได้ต่อทุกคนนะครับถัดมาเป็นรอคอย SMS แจ้ง ประมาณ7 วัน ก่อนหมดรอบบิลท้ายที่สุดของโปร ถ้าคนไหนกันไม่ได้รับ SMS คงจำต้องโทรศัพท์หา Call Center ขอรับ ว่าจะเอายังไงต่อส่วนโปรที่ต่อ อันนี้บางคนพูดว่า ได้ต่อโปร 10Mbps แม้กระนั้นไม่มีโทรฟรีให้ บางคนบอกว่าย้ายค่าย แล้วจะได้โปร 10Mbps อยู่ อันนี้จำเป็นจะต้องแล้วแต่กรณี แล้วแต่บุคคลจริงๆนะครับแต่ว่าบางคนใช้งานมายาวนานยาวนานหลายปีก็ได้ต่อโปร อันนี้ถ้าเกิดเป็นซิมใหม่ (ซื้อปีให้หลังแล้วสมัคร)มีการใช้งานเสมอๆ มีการเพิ่มเงินทันเวลาตลอด ก็น่าจะเป็นไปได้สำหรับการได้รับการต่อโปรมากยิ่งกว่าคนที่ลืมสมัครเสมอๆไม่ค่อยเพิ่มเงินเอาไว้ให้หักจนถึงจะต้องสมัครใหม่บ่อยๆปัจจุบันนี้ (เดือนพฤศจิกายน 63) ผู้ที่พึงพอใจจะสมัครใหม่ สมั

เครดิต : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/09/ais_3.html

Tags : เช็ค โปร เน็ต ปัจจุบัน ais เติม เงิน