Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: noboyxx ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2022, 02:06:56 AMหัวข้อ: เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด
เริ่มหัวข้อโดย: noboyxx ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2022, 02:06:56 AM
เช็ค โปร ais ตอนนี้ กดเช็ค โปร ais ปัจจุบันนี้ กด ไม่เคยหยุดที่จะสร้างรวมทั้งปรับแต่งบริการที่ยอดเยี่ยม… เพื่อตอบรับต้นแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป แล้วก็ตั้งใจจริงที่จะให้บริการวัสดุอุปกรณ์ทางดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกเป้าหมาย รวมทั้งทุกการใช้ชีวิตมีโอกาสมากกว่าที่เคย AIS ดำรงชีวิตได้มากกว่า โครงข่ายโทรศัพท์มือถือสมรรถนะที่ครอบคลุม ทุกพื้นที่พร้อมการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสมรรถนะการติดต่อสื่อสารที่ดีที่สุดของ คนไทย เอไอเอสตั้งอกตั้งใจ ให้ทุกการติดต่อสื่อสาร ไม่มีรอยต่อ (Seamless) ด้วยการเชื่อมต่อ เทคโนโลยี 3G และก็ Super WiFi เพื่อ ประสิทธิภาพสูงสุดตลอดวันนี้และก็อนาคต
(https://i.postimg.cc/HkvSdMTj/AIS-Max-Speed.png)
(https://i.postimg.cc/9QwQvmd7/AIS-unlimited.png)
ใช้งาน iPhone 12 ทั้งที อย่าพลาดประสบการณ์ AIS 5G ที่ iPhone 12 ทั้งยัง 4 รุ่นรองรับกันนะคะ โดยวันนี้เรามีวิธีการตั้งค่า AIS 5G รวมทั้งทริคการตั้งค่าให้ไม่สิ้นเปลืองกางตและไม่รับประทานเน็ตมาฝากกันจ้ะแต่ก่อนที่พวกเราจะพาไปดูการตั้งค่า AIS 5G อยากที่จะให้ทุกคนทดสอบตรวจดูซิว่าพื้นที่ที่ใช้งานมี AIS 5G หรือไม่ โดยเข้าไปตรวจการถึงที่เหมาะนี่เลยจ้า คลิกบางคนบางครั้งอาจจะใช้งานในพื้นที่ที่มี 5G อยู่เสมอ บางบุคคลอาจจะมีการใช้แรงงานในพื้นที่ที่ไม่มี 5G บ้างไม่ว่าจะใช้งานแบบไหนก็ไม่ต้องห่วงเลยคะ ด้วยเหตุว่าพวกเราสามารถตั้งค่า AIS 5G ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานของเราได้แล้วก็ที่สำคัญ ถ้าเกิดตั้งค่าให้สมควรแล้ว จะก่อให้เครื่องไม่ต้องค้นหาสัญญาณอยู่เป็นประจำเวลาจนถึงกางตหมดไวอีกด้วยจ้ะแนวทางการตั้งค่า AIS 5G บน iPhone 12
1. ไปยังการตั้งค่า (Settings) > เซลลูลาร์ (Cellular) > ตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ (Cellular Data Options)
2. หากมีแพ็กเกจรองรับ 5G แล้วเป็นระเบียบ จะขึ้นหน้าตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ขึ้นมาจ้ะ ตัวเลือกที่พวกเราสามารถตั้งค่าได้ในหน้านี้
– ดาต้าโรมมิ่ง (Data Roaming)
– เสียงรวมทั้งข้อมูล (Voice & Data)
– โหมดข้อมูล (Data Mode)
3. ไปดูกันที่รายการอาหาร เสียงรวมทั้งข้อมูล (Voice & Data) กันก่อนเลยค่ะ ที่ตรงนี้เป็นเมนูที่เราจะตั้งค่าว่าจะให้ iPhone ของพวกเราใช้ 5G อย่างไรบ้าง โดยมีตัวเลือกดังนี้
– 5G ตลอด (5G On) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เช็ค โปร ais เดี๋ยวนี้ กด เครื่องจะใช้งานรวมทั้งค้นหา 5G อยู่เสมอเวลา และอาจจะก่อให้กางตหมดเร็วได้ เหมาะกับคนที่ใช้งานในพื้นที่ที่มีสัญญาณ 5G ตลอด ถึงแม้หากจำเป็นต้องใช้งานนอกพื้นที่ด้วย ไปดูตัวเลือกถัดไปเลยจ้า
– 5G อัตโนมัติ (5G Auto) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เครื่องจะกลับไปใช้สัญญาณ 4G ถ้าหากอยู่ในเขตพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 5G หรือมีสัญญาณ 5G ไม่พอ โดยตัวเลือกนี้จะช่วยออมกางตมากกว่าตัวเลือกแรก
– 4G (LTE) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เครื่องจะมีการใช้งาน 4G แค่นั้น (หรือ 3G เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 4G) ชี้แนะให้เลือกตัวเลือกนี้เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 5G หรือเลือกเมื่อมุ่งหมายประหยัดกางต ใช้งานได้ยาวๆไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารจ้ะ
4. รายการอาหารต่อมา โหมดข้อมูล (Data Mode) จะเป็นที่ตั้งค่าเพื่อจำกัดการใช้แรงงานดาต้าโทรศัพท์เคลื่อนที่หรืออินเทอร์เน็ตนั่นเองจ้ะ ใครที่ใช้งานเน็ตแบบไม่จำกัดจึงควรไฮไลท์ที่ตรงนี้ไว้เลยจ้ะจ้ะเนื่องจากสำคัญมากๆถ้าหากไม่ต้องการให้เน็ตหมดไว จำต้องตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานนะคะ โดยเมนูอาหารนี้มีตัวเลือกดังต่อไปนี้
– อนุญาตให้ใช้รายละเอียดอื่นๆบน 5G (Allow More Data on 5G) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้จะทำให้เครื่องสามารถอัปเดต iOS ได้ผ่านดาต้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ เช็ค โปร ais ตอนนี้ กด มีการใช้ดาต้ามากยิ่งขึ้นกับบริการของ Apple อย่าง FaceTime, Apple TV, Apple Music แล้วหลังจากนั้นก็อาจส่งผลให้แอปอื่นๆมีการใช้งานดาต้าของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยจ้ะ ตัวเลือกนี้เหมาะกับคนใดที่มีแพ็กเกจเน็ตไม่จำกัดอยู่แล้ว สามารถเลือกใช้งานเพื่อสัมผัสประสบการณ์ 5G ได้เลยจ้ะ
– มาตรฐาน (Standard) ทำให้มีการอัปเดตแอปพื้นข้างหลังอยู่อย่างอัตโนมัติโดยใช้ดาต้าโทรศัพท์มือถือ แล้วหลังจากนั้นก็วิดีโอแล้วก็ FaceTime ก็จะใช้งานดาต้าตามคุณภาพมาตรฐาน
– โหมดประหยัดข้อมูล (Low Data Mode) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้จะทำให้ลดการใช้ WiFi รวมถึงดาต้า โดยจะไม่มีการอัปเดตแอปพื้นข้างหลัง จะโหลดก็เมื่อเปิดแอปขึ้นมาเพื่อใช้งาน หากว่าใช้งานเน็ตจำกัด ชี้แนะให้เลือกโหมด มาตรฐาน (Standard) หรือโหมดออมข้อมูล (Low Data Mode) โดยดูจากการใช้แรงงานของพวกเราได้เลยจ้ะเพียงเท่านี้ก็สามารถตั้งค่าการใช้แรงงาน AIS 5G ให้เหมาะสมกับพื้นที่และก็การใช้แรงงานของพวกเราได้แล้วนะคะสำหรับผู้ใดกันที่ไม่เจอเมนู 5G บนตัวเครื่อง ไม่ต้องตระหนกตกใจนะคะ ถ้าเกิดซิมการ์ดในตัวเครื่องของเรามีแพ็กเกจ 5G แล้วเป็นระเบียบ เพียงแต่อัปเดตที่ตัวเครื่องกล้วยๆดังต่อไปนี้จ้ะ
1. อัปเดต iOS เป็นเวอร์ชันปัจจุบัน โดยไปที่ การตั้งค่า (Settings) > ทั่วๆไป (General) > รายการอัพเดทซอฟต์แวร์ (Software Update) ถ้าหากว่ามีเวอร์ชันเดี๋ยวนี้ออกมาจะมีปุ่ม ดาวน์โหลดและตั้งขึ้น (Download and Install)
2. ถ้าอัปเดต iOS เรียบร้อยแล้ว ถ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เช็ค เน็ต ais ปัจจุบัน กด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://yihgvvc.blogspot.com/2021/09/ais_5.html

Tags : เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด,เช็ค เน็ต ais ปัจจุบัน กด