Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: รับทำ SEONo1.co.th ที่ ธันวาคม 04, 2020, 07:25:51 PMหัวข้อ: %%OneChat แชทบอท AI เทคโนโลยีการขายผ่านแชท ai chat
เริ่มหัวข้อโดย: รับทำ SEONo1.co.th ที่ ธันวาคม 04, 2020, 07:25:51 PM
     - วัสดุเพิ่มยอดจำหน่ายผ่านแชท สำหรับธุรกิจ -
ตอบแชท คิดบัญชี จัดแจงคำสั่งซื้อ เพิ่มกรุ๊ปลูกค้าเป้าหมาย

     (https://www.onechat.ai/th/images/logo-2.png)
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> แชทออนไลน์ https://www.onechat.ai/th/home/index.php?via=

OneChat คือ แชทบอท AI ที่วางแบบมาเพื่อการขายผ่านแชทโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเราเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่า ร้านขายของออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ หรือ ขายออนไลน์ มักพบเหตุที่ไม่สามารถที่จะปิดวิธีขายผ่านแชทได้ ด้วยเหตุหลายชนิด อย่างเช่น แม่ค้าอ่านไม่ตอบ แม่ค้าตอบคอมเม้นท์ช้า ซึ่งทำให้ลูกค้ามีเวลาลังเลในการซื้อผลิตภัณฑ์ เพราะฉะนั้น

แชทบอท OneChat จึงพัฒนาระบบ AI เพื่อสร้างสิ่งใหม่ใหม่ให้กับวิธีขายออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ปิดการขายผ่านแชท ที่ช่วยทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณมีคนรอตอบเนื้อความตลอด 1 วัน ลูกค้าทักมาเมื่อไรก็ไม่พลาดที่จะปิดการขายในระยะเวลาเพียงไม่นาน ด้วยเหตุนี้ เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจที่กำลังเติบโต OneChat AI จะจัดการระบบรวมทั้งบริหารร้านของคุณให้มีคุณภาพในการทำงานมากขึ้น

     - Audience+ มัธยัสถ์งบโฆษณา -
ยิงโปรโมทอย่างคุ้ม พินิจพิจารณากลุ่มเป้าหมาย และจากนั้นจึงนำไปต่อยอด
การลงประชาสัมพันธ์ที่คุ้ม จะต้องเป็นการลงประชาสัมพันธ์ที่มีกลุ่มเป้าหมายลูกค้าอย่างเห็นได้ชัด หมดเวลาแล้วที่จะเสี่ยงดวงให้มียอดขายเพิ่มขึ้นด้วยการยิงโฆษณาแบบมั่วๆจบกันทีกับการเสียเงินเสียทองให้กับการยิงโฆษณาที่ไม่เป็นผลอะไรเลย นี่มีความหมายว่า ร้านออนไลน์ ธุรกิจของคุณ กำลังเสียเงินแล้วก็เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

     (https://www.onechat.ai/th/images/resource/cradit-card.png)

     เพื่อการยิงโปรโมทที่แม่น ยิงโปรโมทถึงผู้ที่พอใจในธุรกิจของคุณได้อย่างเที่ยงตรง Audience+ สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด เนื่องจากว่า Audience+ จะมีหน้าที่สร้างกลุ่มเป้าหมายจากการวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติของลูกค้าที่เจรจากับธุรกิจออนไลน์ หรือ ร้านรวงออนไลน์ของคุณตั้งแต่เปิดเพจ รวมทั้งแบ่งกลุ่มจุดหมายเพื่อง่ายต่อการนำไปต่อยอด จากนั้น การยิงประชาสัมพันธ์เพื่อธุรกิจของคุณ ก็จะมีคุณภาพมากยิ่งกว่าเดิม พูดได้ว่าเป็นการยิงแอดที่มัธยัสถ์งบสุดๆ

     (https://www.onechat.ai/th/images/resource/vactor-image-4.png)

     - แชทบอท ตัวช่วยธุรกิจออนไลน์ -
Chatbotเป็นอุปกรณ์ทำธุรกิจในยุคดิจิทัลอันทรงพลัง
ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจออนไลน์ ขายของออนไลน์นั้น ทุกข้อสงสัยต้องได้คำตอบ ยิ่งตอบเร็วเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งเกิดผลดีกับธุรกิจออนไลน์มากแค่นั้น Chatbot จึงสามารถตอบโต้ใจความได้แบบอัตโนมัติตลอด 1 วัน รวมทั้งมีความรู้ในการสื่อสารได้ตรงประเด็น นอกเหนือจากนี้ ยังช่วยปิดแนวทางการขายให้กับธุรกิจออนไลน์ของคุณในเวลานาน

แชทบอท OneChat มีระบบแชทที่ครบวงจรสำหรับธุรกิจออนไลน์ ตอบคอมเม้นท์ ดึงแชท ตอบข้อความ ส่งรูปภาพ คิดบัญชี ส่งบิล ชำระเงินค่าผลิตภัณฑ์ผ่านบัตรเครดิต ชำระเงินค่าผลิตภัณฑ์ผ่าน Mobile Banking ใช้งานได้อย่างครอบคลุมสำหรับธุรกิจออนไลน์ที่กำลังเติบโต ซึ่งนี่คือการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าของคุณในมิติใหม่ของร้านค้าออนไลน์ โดยเหตุนั้น แชทบอท OneChat จึงดำเนินงานไม่ได้ต่างอะไรกับใช้คนตอบเลย
ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้
 
     (https://www.onechat.ai/th/images/resource/vactor-image-2.png)
 
     ตอบแชทอัตโนมัติ     |     แชทออนไลน์     |     ai chat|chat bot คือ     |     ตอบแชท
 
แหล่งที่มา บทความ แชทออนไลน์ https://www.onechat.ai/th/home/index.php?via=
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตอบแชทอัตโนมัติ

Tags : ai chat,chat bot คือ,ตอบแชท