Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: รับทำ SEONo1.co.th ที่ ธันวาคม 03, 2020, 01:49:18 PMหัวข้อ: ^^OneChat แชทบอท AI เทคโนโลยีแนวทางการขายผ่านแชท ตอบแชทอัตโนมัติ
เริ่มหัวข้อโดย: รับทำ SEONo1.co.th ที่ ธันวาคม 03, 2020, 01:49:18 PM
     - อุปกรณ์เพิ่มยอดจำหน่ายผ่านแชท สำหรับธุรกิจ -
ตอบแชท คิดบัญชี จัดแจงคำสั่งซื้อ เพิ่มกลุ่มลูกค้าจุดหมาย

     (https://www.onechat.ai/th/images/logo-2.png)
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ตอบแชท https://www.onechat.ai/th/home/index.php?via=

OneChatหมายถึงแชทบอท AI ที่ออกแบบมาเพื่อวิธีขายผ่านแชทโดยยิ่งไปกว่านั้น เพราะเรารู้ๆกันอยู่ว่า ร้านออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ หรือ ขายออนไลน์ มักเจอเหตุการณ์ที่ไม่สามารถที่จะปิดแนวทางการขายผ่านแชทได้ ด้วยต้นสายปลายเหตุหลายแบบ ดังเช่นว่า แม่ค้าอ่านไม่ตอบ แม่ค้าตอบคอมเม้นท์ช้า ซึ่งทำให้ลูกค้ามีเวลาลังเลสำหรับในการซื้อผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุนั้น

แชทบอท OneChat ก็เลยปรับปรุงระบบ AI เพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับวิธีขายออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ปิดแนวทางการขายผ่านแชท ที่ช่วยทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณมีคนคอยตอบเนื้อความตลอด 1 วัน ลูกค้าทักมาเมื่อไรก็ไม่พลาดที่จะปิดแนวทางการขายในเวลาอันสั้น โดยเหตุนั้น เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจที่กำลังเติบโต OneChat AI จะจัดการระบบรวมทั้งบริหารร้านขายของของคุณให้มีประสิทธิภาพสำหรับการทำงานมากขึ้น

     - Audience+ มัธยัสถ์งบประมาณโปรโมท -
ยิงประชาสัมพันธ์อย่างคุ้ม พินิจพิจารณากลุ่มเป้าหมาย แล้วก็ค่อยนำไปต่อยอด
การลงโปรโมทที่คุ้ม ควรจะเป็นการลงโฆษณาที่มีกลุ่มเป้าหมายลูกค้าอย่างแจ่มแจ้ง หมดเวลาแล้วที่จะเสี่ยงดวงให้มียอดขายเพิ่มขึ้นด้วยการยิงประชาสัมพันธ์แบบมั่วๆพอกันทีกับการเสียตังค์ให้กับการยิงประชาสัมพันธ์ที่ไม่ได้เรื่องอะไรเลย นี่แปลว่า ร้านออนไลน์ ธุรกิจของคุณ กำลังเสียเงินและเสียเวลาโดยไร้ประโยชน์

     (https://www.onechat.ai/th/images/resource/cradit-card.png)

     เพื่อการยิงประชาสัมพันธ์ที่แม่นยำ ยิงโฆษณาถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจของคุณได้อย่างเที่ยงตรง Audience+ สามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด เนื่องจาก Audience+ จะมีบทบาทสร้างกลุ่มเป้าหมายจากการวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติของลูกค้าที่เสวนากับธุรกิจออนไลน์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ของคุณตั้งแต่เปิดเพจ แล้วก็จัดหมู่วัตถุประสงค์เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการนำไปต่อยอด ต่อไป การยิงโฆษณาเพื่อธุรกิจของคุณ ก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นการยิงแอดที่มัธยัสถ์งบประมาณสุดๆ

     (https://www.onechat.ai/th/images/resource/vactor-image-4.png)

     - แชทบอท ตัวช่วยธุรกิจออนไลน์ -
Chatbotหมายถึงเครื่องไม้เครื่องมือทำธุรกิจในยุคดิจิทัลอันทรงอำนาจ
ในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์ ขายของออนไลน์นั้น ทุกปัญหาจะต้องได้คำตอบ ยิ่งตอบเร็วเท่าไร ก็ยิ่งเป็นผลดีกับธุรกิจออนไลน์มากมายเพียงแค่นั้น Chatbot จึงสามารถโต้ตอบข้อความได้แบบอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง แล้วก็มีความรู้สำหรับการสื่อสารได้ตรงประเด็น ยิ่งกว่านั้น ยังช่วยปิดวิธีขายให้กับธุรกิจออนไลน์ของคุณในเวลานาน

แชทบอท OneChat มีระบบระเบียบแชทที่ครบวงจรสำหรับธุรกิจออนไลน์ ตอบคอมเม้นท์ ดึงแชท ตอบใจความ ส่งรูปภาพ คิดบัญชี ส่งใบเสร็จรับเงิน ชำระเงินค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต จ่ายเงินค่าผลิตภัณฑ์ผ่าน Mobile Banking ใช้งานได้อย่างครอบคลุมสำหรับธุรกิจออนไลน์ที่กำลังเติบโต ซึ่งนี่เป็นการผลิตประสบการณ์ให้กับลูกค้าของคุณในมิติใหม่ของร้านออนไลน์ ดังนั้น แชทบอท OneChat ก็เลยทำงานไม่ได้มีความแตกต่างกับใช้คนตอบเลย
ข้อมูลอื่นๆ
 
     (https://www.onechat.ai/th/images/resource/vactor-image-2.png)
 
     ตอบแชทอัตโนมัติ     |     แชทออนไลน์     |     ai chat|chat bot คือ     |     ตอบแชท
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ แชทออนไลน์ https://www.onechat.ai/th/home/index.php?via=
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตอบแชทอัตโนมัติ

Tags : chat bot คือ