Game-Mun.com

General => ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี โปรโมตเวปฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: รับทำ SEONo1.co.th ที่ พฤษภาคม 23, 2020, 12:43:55 AMหัวข้อ: เปิดม่านชดใช้ธุระ Suunto Spartan
เริ่มหัวข้อโดย: รับทำ SEONo1.co.th ที่ พฤษภาคม 23, 2020, 12:43:55 AM
บุกเบิกกินงานพิธี Suunto Spartan
เพรงอื่นจะขึ้นต้นใช้งาน เราจักต้องจัดแจงเนรมิตบัญชีผู้ใช้ธุระกับทางเว็บ movescount.com ที่ครอบครองเว็บหลักในการเก็บข้อมูลกิจกรรมและการออกกำลังกายของเราล้วน จัดการจดทะเบียนสร้างผู้ใช้ให้เรียบร้อย เกี่ยวกับ Suunto Spartan Sport Wrist HR เราจะเกี่ยวโยงต่ออุปกรณ์กับฐานประกาศได้ 2 ทางรวมความว่า ต่อผ่านสมองกลโดยเสียบสาย USB ต่อจากนั้นใช้งานผ่านโปรแกรมดีๆ Suuntolink หรือจะผ่านสมาร์ทโฟนเพราะด้วยแอพ Movescount แล้วผนึกต่อเกียดกันผ่านบลูทูธ จากที่ลองใช้แล้ว แนะลู่ทางให้ใช้รวมหมด 2 ทาง โดยแต่เดิมเริ่มใช้ผมใช้วิธีต่อผ่านคอม เนื่องจากมีต้องอัพเดทเฟิร์มแวร์เครื่องใช้เครื่องซึ่งใช้เวลาค่อนข้างจะนาน ก็เลยทิ่มสายต่อจากนั้นอัพเดทไปเลยทีเดี่ยว แต่การใช้โดยทั่วไปแล้วระหว่างวันก็เชื่อมกับแอพใน Movescount แทน
ภายหลังอัพเดทเฟิร์มแวร์ ชาร์จแบตจนเต็ม พร้อมทั้งตั้งค่า Profile ของเราเรียบร้อยแล้ว ก็จัดเตรียมใช้งานได้ เพราะอย่างแรกที่จะสั่งสอนคือ วิธีใส่นาฬิกา ก็เพราะว่าด้วยที่ตัวทำเนียบของ Spartan Wrist HR มีหมู่วัด HR แบบอย่างแสง การสวมใส่เพื่อให้การวัดค่าได้ขึ้นใจและตรงนั้น มีข้อจำต้องจำหลักๆ อยู่ 3 อย่างก็คือ
1. ไม่บรรทุกตัวนาฬิกาหลวมจนเกินไป โดยใส่ให้รัดแน่นกับแขนข้าวของเครื่องใช้เรา เนื่องจากถ้าหย่อนยานกระทั่งนาฬิกาเป็นได้ขับเคลื่อนไปมาได้ ก็จะทำเอาการอ่านค่าของเซนเซอร์มีความผิดเพี้ยน ถ้าแม้ไม่ได้ซีเรียสการงำข้อมูลวัด HR ตลอดทั้งวัน ชี้ทางให้ใส่หลวมๆ ไว้ก็ได้แล้วอ่อยใส่ให้คงที่ขึ้นแผนกที่จะคลอดกำลังกาย
2. ไม่ใส่น.ชิดพร้อมด้วยข้อมือ เพราะฐานันดรที่แนะนำคือ ให้ห่างขึ้นมาจากข้อมือคาดคะเน 2 องคุลี (เอานิ้วชี้กับนิ้วกลางวางทาบ) ครอบครองสมณศักดิ์ทำเนียบเหมาะสมมัสดกในการใช้งาน
3. ไม่พึงใส่นาฬิกาถึงเวลา ระหว่างวันต้องจะแกะออกบ้าง สิ่งนี้เป็นถ้อยคำของคดีสุกใส เพราะว่านาฬิกาเราใส่ออกกำลังกายมา จะมีส่วนของเหงื่อรวมถึงฝุ่นควันต่างๆ ควรแก้ผ้าเหตุด้วยนำมาทำความงดงามอยู่เสมอ จะล้างน้ำเปล่าใช่ไหมว่าใช้น้ำสบู่อ่อนๆ เช็ดแล้วล้างด้วยน้ำให้ดีก็ได้ จากนั้นก็เช็ดให้แห้ง ควรทำให้หมดจดอย่างน้อยตะวันละ 1-2 ครั้ง เพราะไม่ให้มีสิ่งคร่ำเครอะหรือเชื้อแบคทีเรียสะสมที่กายนาฬิกา ซึ่งจะเป็นที่มาทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณผิวหนังที่สวมใส่ได้
โหมดอาชีพข้าวของเครื่องใช้ Suunto Spartan Sport Wrist HR
หน้าเมนูมากมาย บนนาฬิกา Suunto Spartan Sport Wrist HR ดีไซน์มาให้เลือกสรรใช้ผลงานได้ง่าย ไม่ยากเชิงซ้อน กับเน้นย้ำสำคัญในงานออกกำลังกายพร้อมกับกิจกรรมหลากหลาย หมายถึงต้นแบบ มีโหมดภารกิจหลักๆ กว้างขวางเช่นนี้
Watchface
หน้าหลักเป็นตัวหน้าจอบอกยุค ข้างในกบิลจะมีให้เราออกเสียงเปลี่ยนหน้าปัดได้หมดด้วยกัน 6 แบบ มีทั้งแบบนาฬิกาเข็มและตัวเลข ในแต่ละแบบจะมีการปรากฏผลแตกต่างกัน เพราะหลักๆ ยกเว้น เจรจาระยะเวลาแล้ว จะมีแสดงให้เห็นค่าของสาวก้าวเดินข้างในแต่ละกลางวันที่ทำได้ และจะเลือกสรรแลกธีมสีของโมงได้ติดสอยห้อยตามแต่จะเป็นที่นิยม
จอนี้จะยกมาไว้ใช้ลงคะแนนเสียงพรรณกีฬาหรือไม่กิจกรรมที่เราพึงปรารถนาจะ จดหมาย ควรบอกว่าไม่ไหวมีแค่รากฐานวิธี วิ่ง, ปั่นรถจักรยาน, ว่ายน้ำ ไม่ใช่หรือว่าไตรกีฬา แต่ Suunto จัดต้นแบบกีฬาที่รับกับ Suunto Spartan[/b] Sport Wrist HR จัดหามารวมๆ จากนั้นมากกว่า 80 ตระกูล อาทิเช่น Cross Training, วิ่งลู่, ทำเพลงสกี, ไม้พายเรือ ฯลฯ เหรอจะหนักๆ อย่างวิ่งเทรล ย่ำเดินป่า คลานสิงขรก็ทำได้เช่นเดียวกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.fieldcircus.com/index.php?topic=194979.new#new

Tags : Suunto Spartan,suunto ราคา