Game-Mun.com

Social Network => Hi5 => ข้อความที่เริ่มโดย: anont ที่ มิถุนายน 19, 2008, 06:33:16 AM



หัวข้อ: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: anont ที่ มิถุนายน 19, 2008, 06:33:16 AM
ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
ผมใส่ไป3อย่าง ไม่แสดงผลซักอย่าง


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: 0962742296 ที่ มิถุนายน 19, 2008, 02:35:25 PM
อยากรู้เหมือนกันน่ะ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: jokerbenito ที่ มิถุนายน 21, 2008, 01:12:56 AM
ม่ายได้คับ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: วันนี้ 6 เมษายน 2022 ที่ มิถุนายน 21, 2008, 02:00:16 AM
ไม่ได้แล้วครับ ตอนนี้


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: saber0120 ที่ มิถุนายน 21, 2008, 02:34:11 AM
ก็สมควรจะไม่ได้อะครับ เพราะบางทีเข้าไปแล้วมันชอบมีหน้าต่างเด้งออกมาจนเครื่อง hang


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: njlex879 ที่ มิถุนายน 21, 2008, 04:39:49 AM
ไม่น่าจะได้นะครับ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rusputin ที่ มิถุนายน 21, 2008, 08:50:12 PM
ไม่ได้แล้วคับขนาด

โค้ดเพิ่ม View ก้อใส่ไม่ได้แล้วคับ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: 0922638581 ที่ มิถุนายน 23, 2008, 12:03:06 AM
ok


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: ozone_ba ที่ กันยายน 19, 2008, 04:36:59 PM
ใส่ไม่ได้ครับ

แล้วตอนนี้เลยมะค่อยมี fake hi5 ปลอมเพราะมันใช้ java script ในการทำอะครับ งิงิ เท่าที่รู้มานะ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: ีumble34 ที่ กันยายน 27, 2008, 02:17:54 PM
ถ้ายังใช้ได้

Hi5 คงเป็นแค่ภาพลวงตา (อย่างแรง !!)

ิอิอิ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: 0957407607 ที่ กันยายน 27, 2008, 11:27:51 PM
ใส่ ไม่ได้เหมือนกันจ้า

เราเลยไม่ใส่เลย


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: lu2522 ที่ ตุลาคม 06, 2008, 10:13:22 AM
อ่อ  มิน่าจะลองใส่ แล้วมันไม่ติดเลย

ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: vorapholva ที่ ตุลาคม 21, 2008, 01:06:54 AM
ไม่ได้แล้วครับ

เมื่อก่อนอ่ะได้ โคตร ฮาเลย

ใส่โคส กวนตรีน (ขออภัยหากใช้คำไม่สุภาพ นะครับ)

ห้ามคลิ๊ก ซ้ายไรประมาณเนี๊ย - -*

ถ้าังทำได้อยู่โคตรฮาเลยครับ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: armkuppom ที่ ตุลาคม 22, 2008, 12:23:44 PM
ได้ครับ ลองหาเพิ่มที่ codetukyang.com นะ


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: instructors ที่ พฤศจิกายน 26, 2008, 05:40:24 PM
ไม่ได้แล้วครับผม ใช้โค้ด html


หัวข้อ: Re: ตอนนี้ Hi5มันใส่Java script ได้ป่ะคับ
เริ่มหัวข้อโดย: robinpf60 ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2009, 07:24:18 PM
*

ตอนนี้ไม่ได้แล้วค่ะ ,, รู้สึกไม่ได้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วมั้งง !

ไฮมันแฮงค์บ่อยเค้าเลยปิดระบบจาวาอ่ะค่ะ

:)